. . .

2019 đang đến rồi, bạn mong mỏi điều gì nhất cho năm nay?

Báo Nhật – Năm mới đã đến rất gần rồi! Thay vì ngồi nuối tiếc những điều chưa làm được ở năm cũ, sao không lạc quan lên và hi vọng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ta phía trước. Ngay lúc này, bạn muốn có điều gì nhất trong năm 2019?
Ai cũng công nhận rằng một năm luôn trôi qua nhanh như cái chớp mắt. Mới hôm nào còn háo hức xem bắn pháo hoa đón năm mới, ngoảnh đi ngoảnh lại đã lại đến đêm giao thừa. Bởi thời gian là thứ chẳng chờ đợi ai bao giờ! Đôi khi, chúng ta còn chưa kịp hối tiếc về những điều xảy ra trong năm cũ thì năm mới đã đến từ lúc nào không hay. Thế nên, đừng mãi suy nghĩ về những điều chưa làm được ở năm cũ mà quên mất rằng chúng ta vẫn còn cả một năm mới để bắt đầu nhiều thứ tốt đẹp hơn.
Năm 2018 khép lại cũng là lúc dân tình bắt đầu nghĩ về những dự định mới trong năm 2019. Chẳng cần nghĩ gì cho xa xôi, hoá ra điều ước năm mới của nhiều người lại thực tế và hài hước đến không ngờ:
Chẳng có gì ngán ngẩm hơn việc đón Tết, vui xuân với một món nợ dai dẳng. Thế nên, làm gì thì làm, năm mới cứ phải trả hết nợ cái đã rồi hẵng tính đến chuyện khác nhé!

Opel 2018. Global Sales down again 7.2%
Thursday April 04, 2019

Opel Global Performance in recent years was not following the global industry growth and in the 2018 has closed with 1 million sales. All the Top 5 markets have declined, dragging sales down 7.2%. In the recently published study, focus2move team projects volumes at 1.1 million by the 2025.The post Opel 2018. Global Sales down again […]

The post Opel 2018. Global Sales down again 7.2% appeared first on Celadon Saigon.

Chẳng cần ước ao gì xa xôi, chỉ ước mỗi việc có xe máy mới để chở người yêu đi chơi thôi là thấy mãn nguyện rồi.

Great Wall 2018. Global sales dropping down again 5.7%
Saturday April 13, 2019

Great Wall Global Performance in recent years has grown faster than the global industry but in the 2018 was reported down 5.7%, below the 1 million threshold. China – holding 96% of share – declined 6.8%. In the recently published study, focus2move team projects volumes at 1.3 million by the 2025.The post Great Wall 2018. […]

The post Great Wall 2018. Global sales dropping down again 5.7% appeared first on Celadon Saigon.

Vẫn biết điều ước này là viển vông nhưng thôi thì cứ ước ao đi, nhỡ đâu sang năm mới lại thành hiện thực thì sao?! 

Chắc đây sẽ là điều được nhiều người ước ao mỗi năm luôn chứ không chỉ riêng năm 2019.

Năm cũ sân si quá rồi, năm mới tém tém lại, bớt khẩu nghiệp một chút chắc cuộc sống dễ dàng hơn nhiều?

3 lý do không nên tự lắp thiết bị giám sát hành trình
Monday May 06, 2019

Sai lầm lớn của một số chủ xe đó là tự lắp thiết bị giám sát hành trình để tiết kiệm chi phí mà không hề biết nếu lắp không đúng quy trình hoặc lắp sai cách sẽ khiến cho thiết bị không phát huy được hết hiệu quả.  Sau đây là 3 lý do […]

The post 3 lý do không nên tự lắp thiết bị giám sát hành trình appeared first on Celadon Saigon.

Em chẳng ước gì xa xôi, chỉ mong mỏi giản đơn là năm mới tìm được tấm chồng về lo chuyện bếp núc cùng!

Nếu năm cũ chưa tán được crush, thôi thì ước ao sang năm mới tán trong vòng 1 nốt nhạc thôi để đỡ mất thời gian của nhau nè!

Chẳng có gì tuyệt vọng hơn là năm mới mà phải đóng tiền học lại môn cũ cả. Thế nên, tốt nhất là cầu thần may mắn che chở để không phải nợ môn nào trong năm 2019.

Chỉ cần trúng số độc đắc trong năm 2019, chắc chắn điều ước này sẽ thành hiện thực!

Chẳng có gì tuyệt vời hơn một túi tiền đủ rủng rỉnh để chu du khắp thế giới trong năm 2019.

Chẳng cần ước ao điều gì quá lớn lao hay phi thực tế, năm mới cứ giảm đúng số cân mong đợi và học được kĩ năng sinh tồn là mãn nguyện rồi!

Nguồn: kenh14

Bài viết 2019 đang đến rồi, bạn mong mỏi điều gì nhất cho năm nay? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Báo Nhật.