. . .

Hộp trứng cá muối trộn vàng đắt ngang xe Porsche

Báo Nhật – Hộp trứng cá muối được chế biến từ loài cá tầm bạch tạng quý hiếm Albino Siberia, là thực phẩm đắt nhất thế giới.

Sự thật về chức năng của thiết bị định vị ô tô
Friday April 26, 2019

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ lắp định vị theo dõi cho chiếc xe ô tô? Định vị ô tô thế hệ mới ra đời với nhiều chức năng vượt trội giúp cho cuộc sống của những bác tài xế thêm tiện nghi hơn, thoải mái hơn bởi mọi thông tin về chiếc […]

The post Sự thật về chức năng của thiết bị định vị ô tô appeared first on Celadon Saigon.

Hộp trứng cá muối cực hiếm này có giá 113.630 USD (hơn 2,6 tỷ đồng), đắt hơn cả một chiếc Porsche 911 hạng sang, được cho là thực phẩm đắt nhất thế giới.

Hậu Quả Khi Không Lắp Thiết Bị Giám Sát Hành Trình
Monday May 13, 2019

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là quy định bắt buộc của bộ GTVT để đảm bảo an toàn giao thông, tuy nhiên vẫn có những doanh nghiệp vận tải không gắn thiết bị giám sát hành trình và dẫn đến những hậu quả nặng nề như những trường hợp sau: Vi phạm […]

The post Hậu Quả Khi Không Lắp Thiết Bị Giám Sát Hành Trình appeared first on Celadon Saigon.

Hộp trứng cá muối được chế biến từ loài cá tầm bạch tạng quý hiếm Albino Siberia. Cá được nuôi tại một trang trại cá nhỏ của Walter Grüll và con trai của ông ở Salzburg (Áo). Họ là gia đình duy nhất trên thế giới biết cách nuôi. Loài cá được cho chứa nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá.
Điều kiện để nuôi loài cá tầm bạch tạng đòi hỏi rất nghiêm ngặt và nhiều kỹ thuật.

Thịt và sụn cá tầm bạch tạng đặc biệt giàu DHA, chứa nhiều dưỡng chất như canxi, photpho, protein, selen, sắt, magiê và các loại vitamin B12, B6, B2, B44, C, A, và D. Trong trứng cá có các khoáng chất acginin và histidin cùng nhiều loại axit amin như omega-3, lysine, isoleucine, methionine…, làm giảm nguy cơ trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh về tim. Ngoài ra, Arginine, hợp chất trong trứng cá có tác dụng tăng lưu thông máu.
Giá của hộp trứng cá này đắt đỏ còn do trứng cá được trộn với bụi vàng 22 karat. Để khai thác được một mẻ trứng cá phải mất 8-10 năm.

Trứng cá sau khi được lấy ra phải được xử lý đặc biệt để đảm bảo độ tươi, ngon và hương vị độc đáo. Quá trình chế biến cũng phức tạp: trứng được khử nước, tách quả và trộn với bụi vàng 22 karat để tạo ra một món ngon sang trọng và khác biệt.

Lắp thiết bị giám át hành trình nào hợp chuẩn – hợp quy để đăng kiểm?
Wednesday June 26, 2019

Đối với các phương tiện nằm trong lộ trình lắp đặt của Bộ Giao Thông Vận Tải, để đi đăng ký, đăng kiểm được thì xe phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo QCVN 31:2014/BGTVT có những tiêu chuẩn và chức năng cơ bản như sau: Thiết bị giám sát hành trình và phần […]

The post Lắp thiết bị giám át hành trình nào hợp chuẩn – hợp quy để đăng kiểm? appeared first on Celadon Saigon.

Nên ăn thực phẩm này chung với mì ống hoặc bánh mì nướng để cảm nhận rõ nét hương vị đặc trưng. Tuy đắt đỏ như vậy nhưng chúng sản xuất ra vẫn không đủ bán.
Nguồn: Vnexpress
Bài viết Hộp trứng cá muối trộn vàng đắt ngang xe Porsche đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Báo Nhật.