. . .

Những thiệt thòi khi ko lắp định vị ô tô

Bạn có xe cho thuê? Bạn có 1 đội xe đang cần  quản lý chặt chẽ vì không tin tưởng tài xế… Bạn đang quản lý theo cách truyền thống mà không sử dụng định vị xe ô tô, bạn sẽ phải thực sự suy nghĩ lại về những thiệt thòi khi không lắp định vị ô tô.
Những thiệt thòi khi bạn không lắp định vị ô tô.
Bị mất quá nhiều thời gian
Bạn sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian cho việc làm các loại thủ tục như bàn giao xe cho ai, xăng dầu còn hay hết… Mỗi khi bạn muốn biết xe ở đâu bạn sẽ phải gọi điện hỏi tài xế nhưng bạn liệu có biết được tính trung thực của tài xế. Nếu như bạn lắp đinh vi cho xe ô tô, bạn chỉ việc ngồi một chỗ, sử dụng smatphone của mình là có thể biết được xe mình đang ở đâu, vị trí nào, ai là người điều khiển xe, xe chạy chó đúng lộ trình không.
Thiệt hại về kinh tế
Chi phí quản lý tốn kém. Thay vì việc lắp định vị ô tô bạn chỉ cần 1 người giám sát, điều phối hoạt động của cả đội xe thì bạn sẽ phải tốn kém tiền cho cả một đội quản lý để làm công việc của 1 người
Kiểm tra tính trung thực của tài xế: Nếu bạn quản lý tài xế không chặt trẽ thì họ có thể sẽ kiếm thêm từ bạn một khoản kha khá như xăng dầu, lộ trình đi 1 kiểu báo về 1 kiểu, thời gian làm việc.
Lưu trữ và quản lý dữ liệu
Bạn không cần phải ngày nào cũng ghi giấy tờ, ghi phiếu bàn giao để lưu trữ hàng ngày. Thay vào đó cuối tháng bạn chỉ cần 5 phút để trích xuất dữ liệu ra file excel cho cả tháng để lưu trữ và quản lý. Cực kỳ đơn giản và hiệu quả.
“Bình Anh” địa chỉ lắp định vị ô tô uy tín 
Khi bạn đã quyết định lắp định vị ô tô để thay cho công việc quản lý và giám sát xe thủ công và truyền thống đã cũ thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một đơn vị lắp định vị ô tô uy tín để gửi niềm tin vào đó.
Bình Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị định vị  nói chung và lắp định vị cho xe ô tô nói riêng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi:

Twin Galaxies Disqualifies Billy Mitchell
Thursday April 12, 2018

Photo by Datagod. Used under CC BY-SA 4.0 licence. Twin Galaxies has today removed Billy Mitchell’s scores from its database and banned him from entering new competitive scores, based on disputed Donkey Kong scores from 2010. The organisation opened with the following statement: “Based on the complete body of evidence presented in this official dispute […]

The post Twin Galaxies Disqualifies Billy Mitchell appeared first on M88 Mobile.

Chúng tôi bán hàng trực tiếp không qua trung gian
100% sản phẩm sẽ được kiểm định kỹ càng trước khi đến tay người sử dụng
Hệ thống phần mềm định vị ô tô tiếng việt, giao diện dễ sử dụng
Bảo hành thiết bị từ 12 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào thiết bị bạn sẽ lựa chọn

Customer Service – Contact Us On Social Media
Wednesday July 26, 2017

The Best Way To Contact Us We have invested heavily into our customer service department of late. Of course, there are still all of the usual avenues of contact but if you want a super speedy response then it’s best to send us a FB message. We have someone manning this account Monday – Friday […]

The post Customer Service – Contact Us On Social Media appeared first on M88 Mobile.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Hoàng Mai – Hà Nội
Website: www.binhanh.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696
The post Những thiệt thòi khi ko lắp định vị ô tô appeared first on Binh Anh Electronics.