. . .

Ăn, ngủ và học làm mì udon ngay trong tiệm tại Nhật Bản

Báo Nhật – Đảo Shikoku (Nhật Bản) có một nhà trọ kiêm lớp học chuyên về mì udon. Ở đây, du khách có thể vừa ở trọ, vừa thưởng thức và tự làm những tô mì ngon tuyệt.

Hong Kong February. Toyota shines while market declines 4.6%
Saturday May 18, 2019

Hong Kong Auto sales in February fell down 4.6% – after an outstanding start – with 2.529 units sold. Toyota was booming at 41.2%, holding 30% of share, followed by Honda and Mercedes. Audi and Volkswagen were among the worst performers.The post Hong Kong February. Toyota shines while market declines 4.6% appeared first on https://focus2move.com.

The post Hong Kong February. Toyota shines while market declines 4.6% appeared first on Celadon Saigon.

Udon House là một địa điểm đặt biệt dành cho những ai yêu thích ẩm thực truyền thống của Nhật Bản, đặc biệt là món mì udon trứ danh. Du khách đến đây có thể tham gia lớp học làm mì udon ở tầng dưới và ngủ nghỉ ở phòng tập thể ở tầng trên, hệt như cách làm việc của các đầu bếp trong những quán mì gia đình ở Nhật Bản.

Chân đế gắn tường HIKVISION DS-1272ZJ-110
Monday April 22, 2019

Chân đế gắn tường cho camera DS-1272ZJ-110 Kích thước: 110 * 120 *120mm Màu sắc: màu trắng Chất liệu: plastic Trọng lượng giới hạn: max 3kg Lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời The post Chân đế gắn tường HIKVISION DS-1272ZJ-110 appeared first on Camera Hà Đông.

The post Chân đế gắn tường HIKVISION DS-1272ZJ-110 appeared first on Celadon Saigon.

Nơi này nằm trong quận Kagawa, thuộc đảo Shikoku, giữa dãy núi Sanuki và vùng biển nội địa Seto. Quận Kagawa nổi tiếng với loại mì udon sanuki có sợi dày và dai tuyệt ngon. Vì thế, nơi đây còn có biệt danh là “Quận Udon”.

Nhà nghỉ kiêm trường học đặc biệt này được xây dựng từ một ngôi nhà nông thôn bỏ hoang. Nhật Bản có rất nhiều ngôi nhà hoang giống như vậy vì tốc độ đô thị hóa đang ngày càng tăng nhanh, nhiều người chuyển sang các thành phố lớn để tìm việc làm. Những căn nhà như thế được gọi là akiya.

Khách sạn nhỏ nhắn này có thể chứa tối đa 15 vị khách. Đến đây, bạn sẽ được tham gia một khóa học làm mì udon kéo dài hai ngày.

Papua New Guinea 2018. Market down four year in a row while Toyota fell in double-digits
Sunday May 12, 2019

Papua New Guinea vehicles market in the 2018 signed the fourth consecutive decline, with 2.426 sales (-15.4%). Toyota has declined in double-digit (-15.4%), but keeping near 50% of share and a safe gap over Isuzu and Nissan.The post Papua New Guinea 2018. Market down four year in a row while Toyota fell in double-digits appeared first on […]

The post Papua New Guinea 2018. Market down four year in a row while Toyota fell in double-digits appeared first on Celadon Saigon.

Udon House được mở ra với mục đích tạo cơ hội cho du khách được học hỏi và biết trân trọng hơn loại mì truyền thống của Nhật Bản, đồng thời thu hút khách du lịch đến với một vùng ít người biết đến như quận Kagawa.

Nơi này mang phong cách Nhật Bản truyền thống, nhưng vẫn tiếp nhận những yếu tố hiện đại như WiFi, các thiết bị làm mì hiện đại… để đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho du khách.

Ngoài việc được học về nghệ thuật làm mì udon, Udon House còn thường xuyên tổ chức các buổi tham quan nông trại của dân bản địa, chèo thuyền du ngoạn cảnh biển Seto…

Không chỉ dành riêng cho du khách tò mò về ẩm thực Nhật Bản, nơi đây còn là điểm đến của rất nhiều nhà ẩm thực, đầu bếp đang tìm kiếm nguồn cảm hứng riêng cho mình. Thậm chí, có người đã chọn nơi này để tìm ra loại cà phê thích hợp cho từng kiểu nước dùng mì udon khác nhau.

Udon House hiện nằm tại địa chỉ 1651-3 Okamoto, Toyonaka-cho, Mitoyo, Kagawa. Giá trung bình cho một ngày ở đây, bao gồm bữa sáng và bữa tối, là 200 USD.
Nguồn: Theo CNN
Bài viết Ăn, ngủ và học làm mì udon ngay trong tiệm tại Nhật Bản đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Báo Nhật.