. . .

Camera hành trình – Giải pháp quản lý xe

Nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô ngày càng tăng cao. Nhắc đến camera hành trình có lẽ mọi người cũng đều biết, tuy nhiên bạn đã thực sự biết hết những lợi ích mà chúng mang lại cũng như nên lựa chọn camera nào chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa?
Qua bài viết dưới đây, Bình Anh sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé!
Tính năng và tác dụng của camera hành trình

Zambia 2018. Auto sales down again 15.7% while Toyota holds 28.6%
Saturday July 20, 2019

Zambian vehicles market dropped down 15.7% in 2018 with 3.664 units sold. Despite losing 20.8% from the previous year, Toyota was still on top of the market, holding 28.6% of share.The post Zambia 2018. Auto sales down again 15.7% while Toyota holds 28.6% appeared first on https://focus2move.com.

The post Zambia 2018. Auto sales down again 15.7% while Toyota holds 28.6% appeared first on Celadon Saigon.

Tính năng quay phim và lưu giữ: camera hành trình quay lại hoạt động một ngày của xe dù xe đang di chuyển hay đậu lại. Sau đó dữ liệu mà camera quay lại được sẽ được lưu giữ lại trong thẻ nhớ, khi bạn muốn xem lại có thể dễ dàng mở ra xem. Tính năng này giúp bạn khi có sự cố gì có thể lấy dữ liệu quay được để chứng minh, chống xe bị trộm, xem lại lịch trình đã đi.
Nắm giữ hành trình giao thông trên mỗi tuyến đường trong trường hợp cần phải chứng minh lộ trình của mình.
Thường những bạn mua camera hành trình luôn đặt câu hỏi camera hành trình có ghi âm không?. Hiện nay phần lớn các camera hành trình đểu tích hợp rất nhiều tính năng trong đó còn có thêm chức năng ghi âm. Có thể dùng để quay như một thước phim.

Những xe không thuộc diện bắt buộc có phải lắp thiết bị giám sát hành trình
Wednesday June 26, 2019

Hiện nay có rất nhiều loại xe như: xe các nhân, xe không thuộc diện kinh doanh vận tải đều không bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình. Vậy những loại xe này có nên lắp thiết bị giám sát hành trình hay không và thiết bị này mang lại lợi ích gì cho chủ […]

The post Những xe không thuộc diện bắt buộc có phải lắp thiết bị giám sát hành trình appeared first on Celadon Saigon.

Tóm tắt lại các công dụng của camera hành trình bao gồm: theo dõi hành trình xe, lưu trữ dữ liệu, nhầm chống mất cấp, phần lớn các camera hành trình xe có chức năng ghi âm. Một số dòng có thể xem phim, nghe nhạc, cảnh báo tốc độ, ghi hình làm một video giải trí……
Với những tính năng có tác dụng vô cùng to lớn như vậy thì việc trang bị một chiếc camera hành trình là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc…và đặc biệt rất là tiện ích khi giá thành hoàn toàn vừa túi người tiêu dùng
Đến với Bình Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín – Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14, Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696
The post Camera hành trình – Giải pháp quản lý xe appeared first on Binh Anh Electronics.