. . .

Đâu là giải pháp dành cho xe tự lái

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thuê xe tự lái là trang bị định vị ô tô. Với thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng xe của mình đang được sử dụng đúng mục đích, bảo vệ xe an toàn khỏi kẻ xấu.
Thiết bị định vị giúp bạn biết xe tự lái được sử dụng đúng mục đích
Do nhu cầu muốn thuê xe để tự lái, tự học lái xe… ngày càng cao nên thị trường cho thuê xe tự lái ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, không ít chủ cửa hàng cho thuê xe tự lái đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi trong hợp đồng khách ghi một đằng nhưng lại sử dụng xe một nẻo.
Để đảo bảo giám sát xe tự lái được sử dụng đúng mục đích ghi trong hợp đồng, bạn nên gắn thiết bị định vị ô tô. Nhờ thiết bị định vị này, bạn hoàn toàn có thể nắm được hành trình mà khách lái xe đi đến những đâu, sử dụng làm gì… Nếu khách sử dụng không đúng trong hợp đồng, bạn có thể tiến hành đòi khách bồi thường.
Bảo vệ xe ô tô tự lái trước kẻ gian
Khách đến thuê xe tự lái không phải lúc nào cũng là khách quen, thế cho nên, bạn không thể chắc chắn rằng họ không có ý định xấu với xe của bạn. Nhiều trường hợp khách thuê xe sử dụng chứng minh thư nhân dân giả để đặt cọc và mang xe đi cầm đồ, ăn trộm xe không trả…
Để có thể bảo vệ xe trước kẻ xấu, thiết bị định vị là giải pháp an toàn nhất. Thông qua thiết bị định vị, bạn có thể giám sát xe, khi phát hiện trường hợp xe có dấu hiệu bị ăn cắp… bạn có thể báo cho cơ quan công an gần nhất để họ can thiệp.
Biết được trạng thái của xe khi khách sử dụng
Nhờ vào thiết bị định vị ô tô, bạn có thể biết được khách có “ngược đãi” xe của mình hay không. Đồng thời, toàn bộ những tài sản, thiết bị trên xe có bị hỏng hóc, tháo gỡ… để tiến hành đòi khách bồi thường cũng như sửa chữa kịp thời. Tánh trường hợp sau khi nhận xe bạn mới phát hiện ra các lỗi xung quanh xe của mình.
Giám sát lộ trình xe mọi lúc, mọi nơi
Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng hoặc một chiếc máy tính là bạn có thể biết được xe của mình: đang ở đâu, di chuyển với tốc độ nào, trạng thái dừng. đỗ, đóng, mở cửa xe…Thật vô cùng tiện lợi phải không nào.
Để biết thêm thông tin chi tiết rõ hơn về thiết bị định vị, bạn đừng ngại cầm ngay điện thaoij lên và gọi ngay cho chúng tôi, Bình Anh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn chỉ trong 1 phút
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696
The post Đâu là giải pháp dành cho xe tự lái appeared first on Binh Anh Electronics.

Đôi nét ấn triện
Tuesday December 03, 2019

Đôi nét ấn triện Đông Á nói chung và Trung Quốc -Hàn Quốc – Nhật Bản nói riêng đã sản sinh triện đá từ những ngày kiến thiết văn minh. Mục đích ban đầu là để làm bằng chứng. Có thể dễ hiểu hơn là nó dùng như một loại hợp đồng mà các bên […]

Tập huấn tính năng của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 cho kỹ thuật viên Đoàn Hòa Phát
Sunday January 05, 2020

Ngày 06/01/2020 tại HTX Vận tải thủy bộ Rạch Sỏi (Tp. Rạch Giá, Kiên Giang) đã diễn ra chương trình tập huấn của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01. Chương trình do BA GPS tổ chức nhằm trực tiếp tập huấn, đào tạo các kỹ thuật viên của Công ty Đoàn Hòa Phát về […]

The post Tập huấn tính năng của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 cho kỹ thuật viên Đoàn Hòa Phát appeared first on Celadon Saigon.

The post Đôi nét ấn triện appeared first on Celadon Saigon.