. . .

Hướng dẫn tính toán và lắp camera nơi không có điện & internet

Hiện nay camera giám sát có mặt ở khắp mọi nơi và muốn lắp một bộ camera giám sát không phải là một điều khó khăn với chúng ta. Tuy nhiên để lắp một bộ camera chạy 4g và hoạt động ở nơi không có điện là một điều chúng ta cần phải tính toán trước khi lắp đặt, Lắp đặt camera nơi không có điện sẽ tốn chi phí gấp đôi thậm chí gấp nhiều lần so với việc chúng ta lắp camera thường. 
Để lắp được camera ở nói không có điện chúng ta cần tính toán những việc sau:
Khảo sát nơi muốn lắp camera
  – Nơi muốn lắp camera của chúng ta ít phải có ánh nắng chiếu vào để chúng ta sử dụng năng lượng mặt trời hoặc nơi chúng ta lắp phải có nhiều gió để chúng ta có thể sử dụng năng lượng gió.
  –  Nếu muốn xem trực tiếp từ xa chúng ta phải có sóng điện thoại ở đó. Sóng Viettel, Vinaphone, Mobile phone, Vietnam Mobile,… đều có thể sử dụng được.
Nếu chúng ta kiểm tra hai yếu tố này ok thì có thể lắp đặt camera ở đây rồi.
Dự toán nguồn điện phải tiêu thụ
  –  Sau khi khảo sát chúng ta lên phương án xem cần lắp bao nhiêu thiết bị, những thiết bị này sử dụng bao nhiêu điện để tính toán mua tấm pin nạp và mua acquy cho chuẩn nhất.
Ví dụ: Chúng ta dùng 4 camera, 1 bộ 4G sẽ có công xuất như sau:
Camera 12W x 4 = 48W
Đầu ghi hình 18W
Bộ 4G tiêu thụ 12W
=> Như vậy tổng công xuất của bộ 4 camera sẽ là 78W/h. Ban đêm camera sẽ chạy gần max công xuất vì phải chiếu thêm cả đèn hồng ngoại, bạn ngày camera có thể chỉ chạy để 2/3 công xuất dự kiến.
Chọn tấm pin sạc, motor gió, Acquy
   –  Sau khi có công xuất tiêu thụ điện chúng ta sẽ tiến hành chọn các thiết bị để cung cấp điện như sau:
Cùng ví dụ trên:
 + Bộ camera chạy 1 ngày 24 tiếng tiêu thụ 1872W
 + Tấm pin sạc năng lượng mặt trời sạc được 5h/ ngày (Do lúc nắng lúc không nắng nên cường độ nạp mình sẽ tính khoảng được 5h/ ngày) Lúc này ta sẽ phải chọn tấm pin năng lượng mặt trời khoảng 400W/h trở lên để có thể sạc đủ điện cho camera 1 ngày sử dụng
 +  Acquy chúng ta nên mua acquy cao hơn dự tính khoảng 10-15% dung lượng để không bị hụt sau thời gian dài sử dụng
 +  Chúng ta có thể kết hợp thêm motor gió để sạc điện cho acquy vào bạn đêm hoặc ban ngày giảm tải cho tấm pin sạc năng lượng mặt trời. 

Sudan 2018. Toyota dominates while the market is into free-fall
Saturday July 20, 2019

Sudan Car Market fell down 21.3% in 2018 with 1.968 units sold, signing the third consecutive year of decline. Toyota held the market throne, with 43.5% of share, followed by Nissan, Isuzu, Hyundai and Mitsubishi.The post Sudan 2018. Toyota dominates while the market is into free-fall appeared first on https://focus2move.com.

The post Sudan 2018. Toyota dominates while the market is into free-fall appeared first on Celadon Saigon.

Một số hình ảnh sau k hi lắp đặt bộ camera sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió.
Một số bộ camera năng lượng mặt trời của chúng tôi
Hãy liên hệ để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.
 
 
The post Hướng dẫn tính toán và lắp camera nơi không có điện & internet appeared first on Camera Hà Đông.

Highlights from The Bitcoin Standard by Saifedean Ammous
Monday June 10, 2019

The book’s basic message is that the world’s current financial system is damaged beyond repair, and bitcoin represents one of the best available methods to fix it. It’s a fast read [Amazon link], relatively light on statistics and academic research, somewhat heavier on prescription and generalizations. I would break down the book contents this way: […]

The post Highlights from The Bitcoin Standard by Saifedean Ammous appeared first on Celadon Saigon.