. . .

Nên dùng định vị ô tô có dây hay không dây?

Bạn đang muốn mua trọn bộ thiết bị định vị ô tô với mục đích giám sát và bảo vệ xe nhưng không biết nên sử dụng loại nào. Loại thiết bị định vị có dây hay không dây ? Nếu bạn chưa có câu trả lời, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Dùng thiết bị định vị ô tô không dây
Thiết bị định vị không dây được thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng nguồn ắc-quy hoặc pin, lắp đặt thuận tiện với miếng hút nam châm đi kèm. Với dòng sản phẩm này, người dùng có thể sử dụng bằng cách bỏ vào thùng xe, gầm hoặc cốp xe. Bởi nó được thiết kế có nam châm từ trường siêu chắc chắn nên dù bạn đặt vào bất kỳ vị trí nào có kim loại thiết bị lập tức được dính chặt và rất khó rơi ra.

Guatemala 2018. Used cars’ market keeps damaging sales (-3.5%)
Monday April 15, 2019

Guatemala vehicles market dropped down 3.5% in 2018 for the third year in a row.  The new vehicles’ market is experiencing a severe erosion due to the importation of used cars. Ford and Hyundai shine within the Top10, while the leadership is still held Toyota.The post Guatemala 2018. Used cars’ market keeps damaging sales (-3.5%) appeared first on https://focus2move.com.

The post Guatemala 2018. Used cars’ market keeps damaging sales (-3.5%) appeared first on Celadon Saigon.

Ưu điểm của định vị không dây

A whole buncha notes from Shonda Rhimes’s Masterclass on screenwriting for TV
Sunday April 07, 2019

The best Masterclass I’ve watched to date. Shonda’s lessons are practical and detailed and really get into the nuts and bolts of how to create a TV show, how to pitch it, and how to write scripts. If you haven’t heard of Shonda: Grey’s Anatomy, Scandal, and a grip of other network hits. Here are […]

The post A whole buncha notes from Shonda Rhimes’s Masterclass on screenwriting for TV appeared first on Celadon Saigon.

Ưu điểm nổi bật của định vị không dây là tiện lắp đặt vào phương tiện. Bạn chỉ cần gắn vào bất cứ chi tiết kim loại nào trong xe là xong, trong quá trình sử dụng có thể lấy ra và đặt vào chỗ khác… Không chỉ sử dụng cho ô tô, xe máy, thiết bị định vị không dây còn cho phép người dùng theo dõi bằng cách bỏ vào túi quần, túi áo, cặp sách, vali, kiện hàng…

Nhược điểm mà định vị không dây mang đến

Hạn chế lớn nhất của dòng định vị không dây là sử dụng nguồn bằng pin hoặc ắc-quy nên nhà sản xuất luôn phải tính toán giảm bớt một số tính năng để duy trì nguồn. Hộp đen không dây thường có chu kỳ cập nhật vị trí tính bằng giờ hoặc bằng phút nên rất khó cập nhật được chi tiết lộ trình và vị trí. Sau 1 tuần hoặc 1 tháng (tùy thuộc vào cách cấu hình thời gian cập nhật vị trí), thiết bị sẽ cần phải sạc lại để duy trì nguồn. Nếu quên sạc nguồn, thiết bị sẽ không hoạt động.
Dùng thiết bị định vị ô tô có dây
Sử dụng thiết bị giám sát hành trình ô tô có dây tức là người dùng cần phải lắp đặt toàn bộ định vị này trên xe 1 cách cố định và phải kết nối chúng với nguồn điện của xe.

Chrysler 2018. Global Sales into free-fall
Wednesday April 10, 2019

Chrysler Global sales performance in recent years was against the industry growth and in 2018 was down an additional 16.5%, after having ended the 2017 below the All-time record-low hit in the 2010, when the brand was rescued by Obama, leaving its destiny in the hands of F.C.A. In the recently published study, focus2move team projects […]

The post Chrysler 2018. Global Sales into free-fall appeared first on Celadon Saigon.

Ưu điểm của thiết bị định vị có dây

Hộp đen định vị có dây có rất nhiều ưu điểm so với loại không dây. Do sử dụng nguồn từ ô tô, xe máy nên không lo thiết bị hết pin. Sản phẩm được cấu hình để cập nhật vị trí từng giây nên có khả năng định vị phương tiện theo thời gian thực 24/24h. Vị trí, lộ trình di chuyển được cập nhật chính xác và chi tiết.
Nếu không kể đến các dòng định vị không hợp chuẩn trôi nổi trên thị trường, các loại sản phẩm định vị hợp chuẩn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như định vị Bình Anh BA4 Blackbox… còn có nhiều tính năng mở rộng như: báo cáo lộ trình, báo cáo dừng đỗ, báo cáo tình trạng bật tắt máy, bật tắt điều hòa, đóng mở cửa…

Hạn chế của thiết bị định vị có dây

So với dòng định vị không dây, thiết bị hộp đen có dây đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về định vị, giám sát phương tiện. Hầu hết người sử dụng đều có nhu cầu giám sát các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy nên việc lắp đặt thiết bị định vị cố định trên xe là cần thiết và an toàn hơn việc gắn vào 1 thiết bị định vị không dây. Có một điểm nhỏ khách hàng có thể e ngại là sợ kỹ thuật non tay nghề can thiệp vào nguồn điện của xe khi lắp định vị có dây. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn các hãng sản xuất định vị lâu năm, có uy tín trên thị trường như định vị Bình Anh vì họ đã tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm và có đội ngũ kỹ thuật rộng khắp trên cả nước.
Nếu cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về các loại hộp đen ô tô bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696
The post Nên dùng định vị ô tô có dây hay không dây? appeared first on Binh Anh Electronics.