. . .

Sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thiết bị định vị

Thiết bị định vị ô tô giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là đối với tài xế lái xe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thiết bị này, người tiêu dùng vẫn mắc sai lầm nghiêm trọng. Vậy những sai lầm khi sử dụng thiết bị định vị ô tô là gì, hãy cùng Bình Anh tìm hiểu.
Khi thiết bị xác định sai vị trí người dùng lại cho là đã hỏng
Đây là 1 trong những suy nghĩ chủ quan thường thấy của nhiều người tiêu dùng khi chưa có nghiên cứu cũng như sự thấu hiểu chính xác về các loại thiết bị định vị.
Khi thiết bị định vị ô tô xác định sai vị trí của đối tượng hoặc xác định được nhưng có sai số cao có thể do nhiều nguyên nhân. Một trong số những nguyên do có thể kể đến như: thời tiết xấu, gặp vật cản, nhà cao tầng, đang ở dưới hầm, gặp thiết bị gây nhiễu sóng…. Vì vậy, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, bạn hãy quan sát kỹ thiết bị định vị của mình để xác định nguyên nhân chính xác.
Không sử dụng phần mềm định vị vì sợ tốn kém
Chi phí cho việc sử dụng phần mềm định vị ô tô thường chỉ là vài trăm ngàn đồng hoặc cùng lắm là triệu đồng tùy thuộc vào từng loại định vị bạn muốn sở hữu. Nếu so với việc bạn mua 1 chiếc xe ô tô thì không đáng là bao. Qua phần mềm này, bạn có thể cập nhật mọi thông tin có liên quan đến phương tiện. Giao diện trực quan của phần mềm giám sát cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc theo dõi phương tiện khi bạn cho người khác mượn xe. Hay thậm chí trong trường hợp theo dõi đường di chuyển của tên trộm vừa cướp xe của bạn.
Lắp đặt bừa bãi không phụ thuộc vào mục đích sử dụng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng định vị khác nhau. Do đó, để tìm được thiết bị định vị phù hợp nhất với cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp của mình, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng. Đối với doanh nghiệp vận tải có thể sử dụng như thiết bị định vị BA4_BLACKBOX hoặc thiết bị định vị BA3_BLACKBOX. Việc lắp đặt bừa bãi sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng. Bởi có thể những tính năng bạn đang cần thì thiết bị định vị của bạn lại hoàn toàn không đáp ứng được.
Trên đây là 3 sai lầm nghiêm trọng khi dùng thiết bị định vị oto mà nhiều người mắc phải. Nếu bạn đã từng mắc 1 trong 3 sai lầm trên, hãy chia sẻ cho Bình Anh ý kiến của bạn. Nếu bạn muốn lắp đặt định vị xe ô tô và tránh những sai sót trên, hãy liên hệ để được hỗ trợ.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

Brazil. Best selling cars ranking in 2020
Thursday March 26, 2020

Brazil best selling cars ranking in 2020 was dominated by the Chevrolet Onix, followed by the Ford Ka and the fast-growing Chevrolet Onix Plus. The Hyundai HB20 falls out from the podium.The post Brazil. Best selling cars ranking in 2020 appeared first on https://focus2move.com.

The post Brazil. Best selling cars ranking in 2020 appeared first on Celadon Saigon.

 
The post Sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng thiết bị định vị appeared first on Binh Anh Electronics.

Đi chơi xa dịp cuối năm, tài xế cần nhớ điều gì?
Monday December 23, 2019

Cuối năm là dịp nhiều gia đình chọn lái xe đi du lịch xa để tự trải nghiệm không khí xuân về mới mẻ. Tuy nhiên, tài xế cần biết một số kinh nghiệm và kỹ năng để đảm bảo an toàn khi đi chơi dịp lễ Xem trước lộ trình Nếu đã lên kế […]

The post Đi chơi xa dịp cuối năm, tài xế cần nhớ điều gì? appeared first on Celadon Saigon.