. . .

So sánh thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn?

Khi bạn quyết định trang bị cho xe của mình 1 thiết bị định vị không khỏi đắn đo trước nhiều vấn đề như: Giá cả của 1 thiết bị định vị ra sao? Địa chỉ bán thiết bị định vị uy tín nhất hiện nay? Và làm sao để phân biệt được thiết bị định vị hợp chuẩn và không hợp chuẩn?
Với mục đích để khách hàng nắm rõ được những điểm phân biệt được đâu là thiết bị định vị hợp chuẩn, đâu là thiết bị định vị không hợp chuẩn, hãy cùng Bình Anh tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này giúp cho khách hàng nắm bắt được các thông tin quan trọng để tránh phải việc mua phải thiết bị không hợp chuẩn theo quy định.
Thiết bị định vị hợp chuẩn
Thiết bị định vị hợp chuẩn BA4-BLACKBOX có đầy đủ tính năng theo yêu cầu bắt buộc tại thông tư 73/2014/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn về thiết bị giám sát hành trình và có giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy theo quy định.
Các tính năng tối thiểu của các thiết bị gồm có:

Argentina. In March auto sales plummeted by 51.3%
Monday April 20, 2020

Argentina Auto Sales were hit by a huge drop, as on March 20 the Government enforced one of the strictest lockdown measures in the World, hitting an already free-falling market. Indeed, in March registrations fell by 51.3% with 15.287 units sold, ending the first quarter at 70.955 (-38%).The post Argentina. In March auto sales plummeted […]

The post Argentina. In March auto sales plummeted by 51.3% appeared first on Celadon Saigon.

Tính năng thông báo trạng thái hoạt động của xe
Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu
Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ
Tính năng cảnh báo đối với lái xe

Camera có màu
Saturday January 04, 2020

Camera có màu The post Camera có màu appeared first on Camera Hà Đông.

The post Camera có màu appeared first on Celadon Saigon.

Khi so sánh thiết bị định vị hợp chuẩn và không hợp chuẩn, điểm khác biệt lớn nhất là sản phẩm có thêm thẻ RFID, có chức năng quản lý thời gian làm việc của lái xe. Nếu tài xế lái xe liên tục quá 4 tiếng thì thiết bị sẽ phát còi cảnh báo để nhắc nhở. Đồng thời trên hệ thống cũng cảnh báo về thời gian lái xe liên tục và có thông báo nhắc nhở tài xế, nhằm đảm bảo tuân thủ đúng luật giao thông, đảm bảo an toàn trên từng chặng đường.
Thiết bị định vị không hợp chuẩn.
Thiết bị định vị không hợp chuẩn áp dụng đối với các dòng xe không nằm trong diện bắt buộc lắp thiết bị nhưng nhà xe vẫn có nhu cầu lắp để quản lý xe và tài xế tốt hơn. Đây là dòng sản phẩm định vị ô tô khá phổ biến, phục vụ nhu cầu các xe cá nhân, xe gia đình cần định vị giám sát xe không đăng kiểm. Sản phẩm này không có thẻ RFID để quản lý thời gian làm việc của xe.
Dù không có thể RFID, không có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, nhưng thiết bị định vị không hợp chuẩn cũng có nhiều tính năng tiện ích với chủ xe như giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái xe,…
Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696
The post So sánh thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn và không hợp chuẩn? appeared first on Binh Anh Electronics.