. . .

Thiết bị định vị ô tô có những loại nào?

Thiết bị định vị cho xe ô tô hiện nay được chia ra làm 3 loại chính. Loại có dây, không dây, giám sát hành trình hợp chuẩn. Và dưới đây sẽ là thông tin về 3 loại này.
Giám sát hành trình hợp chuẩn dành cho các xe kinh doanh vận tải
Đây là  dòng thiết bị định vị ô tô dùng cho các loại xe tải, xe kinh doanh, xe khách,…Với cấu tạo tương đối phức tạp thì thiết bị này đáp ứng cao nhất về tiêu chí và khả năng giám sát theo quy chuẩn của Bộ GTVT. Và 1 số chức năng sản phẩm này làm được như:

Highlights from Seeking Wisdom by Peter Bevelin
Monday May 27, 2019

Thanks to @sivers. — Reading books is like conversation with the finest minds of past centuries. The advice we give others is the advice that we ourselves need. The more we are exposed to a stimulus, the higher our threshold of fear becomes. We never look at projections, but we look very deeply at track […]

The post Highlights from Seeking Wisdom by Peter Bevelin appeared first on Celadon Saigon.

Báo cáo được thông tin về xe và lái xe. Chức năng này khá cơ bản, cho phép các cơ quan chức năng biết ai đang điều khiển xe.
Báo cáo hành trình của xe. Chức năng này cho phép bạn có thể theo dõi xe đang ở vị trí nào
Báo cáo tốc độ, vận tốc di chuyển. Chức năng này có thể xem là quan trọng nhất. Bởi nếu gặp phải lực lượng chức năng thì đây sẽ là bằng chứng để xử lý.
Thông báo số lần dừng đỗ của xe
Khả năng lưu trữ của thiết bị tương đối tốt.

Giải đáp thắc mắc về tuổi thọ của thiết bị giám sát hành trình
Monday July 01, 2019

Tuổi thọ của thiết bị giám sát hành trình ô tô trong bao lâu, đây là câu hỏi mà hâu như ai cũng quan tâm, từ những người đã sử dụng đến đang có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu. Các bạn hãy xem bài viết dưới đây của Bình Anh để có được câu trả […]

The post Giải đáp thắc mắc về tuổi thọ của thiết bị giám sát hành trình appeared first on Celadon Saigon.

Thiết bị định vị cho xe ô tô quản lý nội bộ, cá nhân
Thiết bị định vị ô tô này phù hợp với các loại xe hơi, xe ô tô cá nhân, gia đình. Thiết bị này được sử dụng để giám sát xe, biết vị trí, vận tốc, trạng thái di chuyển của xe. Ngoài ra, nó còn giúp thống kê số quãng đường, dừng đỗ, quá tốc độ cho phép theo thời gian.
Tùy vào từng đơn vị cung cấp và chức năng của thiết bị sẽ có mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.
Thiết bị định vị ô tô không dây
Thiết bị định vị ô tô không dây khác với 2 sản phẩm trước ở việc dùng pin và không. Nếu như 2 loại trên cần sử dụng nguồn điện của xe thì định vị ô tô không dây chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng.
Thiết bị này có nhiều chủng loại, mẫu mã và tính năng khác nhau. Để lựa chọn quý vị có thể dựa trên 1 số tiêu chí sau:

Đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, chính xác với sai số thấp nhất. Đồng thời, không xảy ra hiện tượng mất tín hiệu, khả năng hoạt động cao trong mọi điều kiện thời tiết
Thiết bị phải có tem bảo hành, phiếu bảo hành rõ ràng.
Có đầy đủ các tính năng cần thiết cho bạn sử dụng
Dựa vào mục đích sử dụng của mình ra sao để lựa chọn cho phù hợp

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696
 
The post Thiết bị định vị ô tô có những loại nào? appeared first on Binh Anh Electronics.

Highlights from The Systems Bible by John Gall
Friday August 09, 2019

The case studies alone are fascinating. Highlights (verbatim): A blatant example is the “do it yourself” movement, a maneuver invented by the managers of the largest and most sophisticated System of mass production in the world to make the consumer do some of the work the system is supposed to do.Parkinson, who concluded that Administrative […]

The post Highlights from The Systems Bible by John Gall appeared first on Celadon Saigon.