. . .

Phương thức tính toán dung tích gói khử oxygen

 

Ứng dụng túi hút oxygen để bảo quản thực phẩm là điều quan trọng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kiến thức lựa chọn thể tích khi dùng thực tế. Không chỉ vậy còn có thêm những thông tin liên quan khác cần phải tham khảo

Ô tô hết hạn đăng kiểm, gặp tai nạn có được bảo hiểm trả tiền?
Wednesday December 11, 2019

Bên bảo hiểm thường từ chối chi trả khi xe hết hạn đăng kiểm định kỳ, nhưng vẫn có ngoại lệ… Đại diện một trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội cho biết, giấy chứng nhận đăng kiểm đối với ô tô tham gia giao thông chỉ có thời hạn nhất định. Trước khi hết […]

The post Ô tô hết hạn đăng kiểm, gặp tai nạn có được bảo hiểm trả tiền? appeared first on Celadon Saigon.

Nên sử dụng gói hút oxygen theo thể tích bao nhiêu ml

Tùy theo vào dung tích bên trong hộp đóng gói mà xưởng chế biến sẽ chọn loại gói khử oxygen có thể tích phù hợp. Mật độ oxy trong không khí là 20% nên nếu số đo thể tích khoảng trống của hộp đóng gói thì đơn vị có thể thuận tiện tính ra được.

Bộ 02 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m
Saturday November 30, 2019

#Giới_thiệu “Bộ camera Hikvision 1.0 Megapixel hồng ngoại 20m” –> chuyên dụng để lắp đặt cho các cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, kho xưởng, gia đình,… quán xá những nơi có diện tích từ 12-25m2/camera. Với khoảng cách này ta có thể dùng camera này để quan sát rõ nét các vật cần quan […]

The post Bộ 02 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m appeared first on Celadon Saigon.

Đừng quên đơn vị cũng cần phải trừ đi phần thể tích của phần bánh đang chiếm giữ. Nếu như đơn vị chưa biết thông số này thì có thể áp dụng phép tính nhanh như sau đó là lấy khối lượng thực phẩm tính theo gram và tạm cho trọng lượng riêng ứng với 1, ta đã có dung tích tính theo ml.

Với cách như vậy chúng ta đã có thể dễ dàng tính khá chính xác ra được lượng oxygen còn tồn đọng trong quy trình bao gói.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là gói khử oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Hướng dẫn cài sử dụng phần mềm iVMS-4200 năm 2020
Wednesday November 20, 2019

Nhưng các bạn đã biết, hikvision là hãng camera khá nổi tiếng và chất lượng nếu ai đã dùng camera loại này chắc chắn sẽ biết đến phần mềm Hik-Connet, iVMS-4500  và phần mềm iVMS 4200 xem trên PC và Laptop. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn download và tải phần mềm và […]

The post Hướng dẫn cài sử dụng phần mềm iVMS-4200 năm 2020 appeared first on Celadon Saigon.

Nên chọn công ty gói hút oxygen nào?

Gói hút oxy cũng có nhiều thương hiệu và đầu mối tại Việt Nam. Nếu không quá chi tiết thì các nhà sản xuất đều đáp ứng tốt các thông số vệ sinh và xưởng chế biến hoàn toàn có thể yên tâm bao gói.

Các yếu tố kỹ thuật mà công ty cần quan tâm khi lựa chọn công ty là:

Uy tín: thương hiệu phải có độ uy tín và cung ứng nhiều năm trên thị trường. Nếu mua thông qua nhà cung cấp thì cần chọn người bán có nhiều năm hoạt động trong phân khúc của công ty bạn.

Vệ sinh: vì gói khử oxy trang bị chủ yếu cho công tác chống mốc thực phẩm vì vậy túi hút oxy cần đạt tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

Độ chắc: Đây cũng là yếu tố đi kèm với yếu tố vệ sinh. Nếu không đủ độ chắc thì sẽ thường bị rách hoặc không đạt tiêu chuẩn đóng gói.

Nhiều loại dung tích: Đây cũng là đặc điểm mà các công ty cũng cần chú ý đến. thương hiệu có nhiều thông số về thể tích sẽ rất lý tưởng nếu nhà xưởng có các loại dung tích cần đóng gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều thương hiệu mà nhà chế biến có thể tin tưởng như gói khử oxygen Toppack hoặc Banog. Cả hai đều là những thương hiệu rất quen thuộc và được các nhà xưởng Việt tin dùng.

Kết cấu của túi hút oxy ra sao

Gói khử oxy có nguyên liệu chính là sắt. Phụ thuộc theo xưởng mà có điều phối khác nhau. tuy nhiên nguyên liệu quan trọng nhất vẫn là sắt. Bột sắt sẽ tác động với oxygen trong môi trường đóng gói thành các oxit sắt nhờ vậy mà khử đi các phân tử oxy.

Bên ngoài thường là bao nhựa thiết kế các lỗ nhỏ để oxygen có thể lưu thông không bị cản trở.