. . .

Đi chơi xa dịp cuối năm, tài xế cần nhớ điều gì?

Cuối năm là dịp nhiều gia đình chọn lái xe đi du lịch xa để tự trải nghiệm không khí xuân về mới mẻ. Tuy nhiên, tài xế cần biết một số kinh nghiệm và kỹ năng để đảm bảo an toàn khi đi chơi dịp lễ
Xem trước lộ trình

Bảo mật camera
Saturday January 04, 2020

Quyền riêng tư The post Bảo mật camera appeared first on Camera Hà Đông.

The post Bảo mật camera appeared first on Celadon Saigon.

Nếu đã lên kế hoạch vui chơi trong kỳ nghỉ lễ, trước tiên hãy dành thời gian tính toán lịch trình cụ thể như điểm dừng chân, ăn uống giữa đường để giúp người lái có thời gian nghỉ ngơi và luôn làm chủ được chặng hành trình dài.
Ngoài ra, việc chọn những đường lớn, dễ đi cũng giúp việc đi lại được thuận tiện và giảm tối đa những nguy hiểm khi di chuyển trên đường.
Kiểm tra lốp xe

Khi sử dụng định vị ô tô cần lưu ý những gì?
Friday July 12, 2019

Khi bạn lắp định vị cho xe ô tô của mình, để có thể sử dụng tốt thiết bị định vị ô tô chắc hẳn nhiều người chưa biết làm cách nào. Bài viết dưới đây Bình Anh chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cần thiết khi sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô để […]

The post Khi sử dụng định vị ô tô cần lưu ý những gì? appeared first on Celadon Saigon.

Việc di chuyển trên quãng đường dài, nhất là phải đi trên những con đường gập ghềnh, không bằng phẳng thì lốp xe là một yếu tố vô cùng quan trọng.
Cần kiểm tra lốp xe có non không, loại bỏ những viên sỏi, đá đang mắc vào rãnh của lốp xe để đề phòng tình trạng xì lốp, nổ lốp. Các chuyên gia rằng: “Tới khoảng 40.000 – 50.000km, thì cần thay lốp mới để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong chuyến đi.”
Kiểm tra nước làm mát

Nước làm mát có tác dụng giảm bớt độ nóng của động cơ, tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng, đặc biệt là những chuyến du lịch dài ngày.
Với những chuyến đi xa có thể chạy dài trên đường thì với các xe cũ rất cần mang theo dung dịch làm mát dự phòng, tránh trường hợp phải đổ nước lọc vào khi thiếu nước – hết nước làm mát. Khi kiểm tra nếu lượng nước đang ở mức thấp so với vạch quy định hoặc có mùi và màu lạ, bác tài cần thay ngay loại nước mới.
Tập trung khi di chuyển
Trong quá trình di chuyển, tài xế cần chú ý giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước, bởi chỉ cần một xe trước phanh gấp, bạn cũng có thể khiến người đi cùng gặp nguy hiểm khi không kiểm soát được tốc độ và đâm nối tiếp vào đuôi xe trước.
Ngoài ra, hạn chế dùng điện thoại di động để tránh bị phân tâm. Trong trường hợp bắt buộc dùng, hãy dừng xe hoặc trang bị tai nghe Bluetooth để nhận các cuộc gọi quan trọng. Nếu muốn nghe nhạc, nên chỉnh âm lượng vừa phải để không bị mất tập trung.

Theo: VOV Giao thông
 
The post Đi chơi xa dịp cuối năm, tài xế cần nhớ điều gì? appeared first on Binh Anh Electronics.

Daily Habits Checklist #107 (September 2 to 29)
Sunday September 29, 2019

A pretty weak month, even though it was productive, it wasn’t productive for “habits” but rather for the new startup. I spent the last few days of this month on vacay, hence the blanks. Still deciding what to do about the writing habit, since I no longer write for two hours each day. Been thinking […]

The post Daily Habits Checklist #107 (September 2 to 29) appeared first on Celadon Saigon.