. . .

Hai thủ tục với bằng lái xe có thể làm trực tuyến

Bạn có thể đăng ký cấp giấy phép lái xe quốc tế và đổi giấy phép lái xe thông qua cổng dịch vụ công.

Bộ 05 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m
Saturday November 30, 2019

#Giới_thiệu “Bộ camera Hikvision 1.0 Megapixel hồng ngoại 20m” –> chuyên dụng để lắp đặt cho các cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, kho xưởng, gia đình,… quán xá những nơi có diện tích từ 12-25m2/camera. Với khoảng cách này ta có thể dùng camera này để quan sát rõ nét các vật cần quan […]

The post Bộ 05 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m appeared first on Celadon Saigon.

Hai dịch vụ này được cung cấp bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam, người dùng thực hiện thao tác trên website dichvucong.gplx.gov.vn.

Daily Habits Checklist #107 (September 2 to 29)
Sunday September 29, 2019

A pretty weak month, even though it was productive, it wasn’t productive for “habits” but rather for the new startup. I spent the last few days of this month on vacay, hence the blanks. Still deciding what to do about the writing habit, since I no longer write for two hours each day. Been thinking […]

The post Daily Habits Checklist #107 (September 2 to 29) appeared first on Celadon Saigon.

1. Đổi giấy phép lái xe
Sau khi chọn đổi giấy phép lái xe, một cửa sổ để điền đẩy đủ thông tin sẽ hiện ra. Độc giả chỉ cần điền số GPLX rồi bấm tìm kiếm, những thông tin khác sẽ tự động điền vào, nếu số GPLX hợp lệ.

Một phần quan trọng, bạn cần chuẩn bị file mềm các loại giấy tờ để tải lên trang, gồm Giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) và giấy chứng nhận sức khỏe.
Sau khi tải các file và chọn ngày xử lý, và bấm Đăng ký.

Cuối cùng, nhập mã xác thực được gửi tới email để hoàn thành đăng ký. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được email thông báo thời gian, địa điểm hẹn lên làm việc trực tiếp để hoàn tất việc đổi giấy phép lái xe.

Kinh nghiệm chọn và lắp đặt camera hành lang chung cư
Thursday January 09, 2020

Ngày nay xã hội phát triển, nhiều chung cư mọc nên như nấm nhưng lại không thể kiểm soát  được người ra và da kinh phí của chủ đầu tư cũng như giá tiền chúng ta mua quá rẻ. Hoặc camera của chủ đầu tư lắp chúng ta không thể kiểm tra và giám sát […]

The post Kinh nghiệm chọn và lắp đặt camera hành lang chung cư appeared first on Celadon Saigon.

2. Cấp giấy phép lái xe quốc tế
Với cấp giấy phép lái xe quốc tế, các thông tin cần điền cũng tương tự như trường hợp đổi giấy phép lái xe. Độc giả cần lưu ý chuẩn bị file mềm ảnh chụp Giấy phép lái xe Việt Nam, ảnh chân dung và ảnh chụp hộ chiếu để tải lên hệ thống. Hoàn thành các bước thanh toán, đợi xét duyệt và trả giấy tờ về tận nhà.
Theo: Vn Express
 
 

The post Hai thủ tục với bằng lái xe có thể làm trực tuyến appeared first on Binh Anh Electronics.