. . .

Hai thủ tục với bằng lái xe có thể làm trực tuyến

Bạn có thể đăng ký cấp giấy phép lái xe quốc tế và đổi giấy phép lái xe thông qua cổng dịch vụ công.

These are the iPhone 7-ready Lightning headphones you can buy right now if you have no chill
Wednesday July 24, 2019

Life’s challenges force us to harden up. Relationships, work, children, family and finances all combine to put us under a lot of pressure and the way we are expected to deal with these is to develop resilience and to some extent indifference. We are required to be tough. To teach our kids to be tough […]

The post These are the iPhone 7-ready Lightning headphones you can buy right now if you have no chill appeared first on Celadon Saigon.

Hai dịch vụ này được cung cấp bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam, người dùng thực hiện thao tác trên website dichvucong.gplx.gov.vn.

Những nguyên tắc đặc biệt cần chú ý khi gắn định vị xe ô tô
Monday July 08, 2019

Hiện nay, ở Việt Nam số lượng và nhu cầu sử dụng xe ô tô của người dân không ngừng tăng cao. Vì thế việc quản lý xe đang là vấn đề khiến các nhà quản lý cũng như các chủ xe đau đầu. Một giải pháp được đưa ra là gắn định vị xe ô […]

The post Những nguyên tắc đặc biệt cần chú ý khi gắn định vị xe ô tô appeared first on Celadon Saigon.

1. Đổi giấy phép lái xe
Sau khi chọn đổi giấy phép lái xe, một cửa sổ để điền đẩy đủ thông tin sẽ hiện ra. Độc giả chỉ cần điền số GPLX rồi bấm tìm kiếm, những thông tin khác sẽ tự động điền vào, nếu số GPLX hợp lệ.

Một phần quan trọng, bạn cần chuẩn bị file mềm các loại giấy tờ để tải lên trang, gồm Giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) và giấy chứng nhận sức khỏe.
Sau khi tải các file và chọn ngày xử lý, và bấm Đăng ký.

Cuối cùng, nhập mã xác thực được gửi tới email để hoàn thành đăng ký. Nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ nhận được email thông báo thời gian, địa điểm hẹn lên làm việc trực tiếp để hoàn tất việc đổi giấy phép lái xe.

Bộ 02 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m
Saturday November 30, 2019

#Giới_thiệu “Bộ camera Hikvision 1.0 Megapixel hồng ngoại 20m” –> chuyên dụng để lắp đặt cho các cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, kho xưởng, gia đình,… quán xá những nơi có diện tích từ 12-25m2/camera. Với khoảng cách này ta có thể dùng camera này để quan sát rõ nét các vật cần quan […]

The post Bộ 02 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m appeared first on Celadon Saigon.

2. Cấp giấy phép lái xe quốc tế
Với cấp giấy phép lái xe quốc tế, các thông tin cần điền cũng tương tự như trường hợp đổi giấy phép lái xe. Độc giả cần lưu ý chuẩn bị file mềm ảnh chụp Giấy phép lái xe Việt Nam, ảnh chân dung và ảnh chụp hộ chiếu để tải lên hệ thống. Hoàn thành các bước thanh toán, đợi xét duyệt và trả giấy tờ về tận nhà.
Theo: Vn Express
 
 

The post Hai thủ tục với bằng lái xe có thể làm trực tuyến appeared first on Binh Anh Electronics.