. . .

Phân luồng phục vụ thi công thảm mặt đường phố Đội Cấn đến hết ngày 20/1/2020

Ngày 13/12/2019, Sở Giao thông vận tải tổ chức họp liên ngành với UBND quận Ba Đình, Phòng CSGT – CATP Hà Nội, Ban QLDA ĐTXD quận Ba Đình, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông và các đơn vị liên quan về việc tổ chức giao thông trên tuyến đường Đội Cấn địa bàn phường Đội Cấn, quận Ba Đình;
Sau khi kiểm tra thực tế hiện trạng hạ tầng giao thông và lưu lượng các phương tiện trên tuyến phố Đội Cấn và các tuyến trong khu vực. Sở Giao thông vận tải thông báo phương án tổ chức giao thông như sau:
Tổ chức giao thông tuyến đường Đội Cấn trên địa bàn phường Đội Cấn, quận Ba Đình phục vụ thi công dự án Thảm mặt đường phố Đội Cấn (đoạn từ Lê Hồng Phong đến đường Bưởi) cụ thể như sau:
Đoạn thi công từ Lê Hồng Phong đến Liễu Giai: Phương án phân luồng 1/2 mặt đường Đội Cấn để thi công sửa chữa mặt đường, 1/2 bề rộng phần đường còn lại để phân luồng cục bộ cho các phương tiện giao thông. Thi công làn bên phải theo chiều xe chạy trước, sau khi thi công xong làn phải tổ chức thi công làn còn lại.
Đoạn thi công từ Liễu Giai đến đường Bưởi: Phương án phân luồng 1/2 mặt đường Đội Cấn để thi công sửa chữa mặt đường, 1/2 bề rộng phần đường còn lại để phân luồng cục bộ cho các phương tiện giao thông. Thi công làn bên phải theo chiều xe chạy trước, sau khi thi công xong làn phải tổ chức thi công làn còn lại. Tổ chức cấm xe ô tô theo giờ (từ 22h đến 5h sáng) hướng từ Bưởi về Liễu Giai để đảm bảo an toàn giao thông, tránh gây ùn tắc giao thông.

Lần đầu tiên xóa hết điểm đen TNGT trên Quốc lộ
Sunday December 29, 2019

Năm 2019, toàn quốc đã xóa bỏ toàn bộ 322 điểm đen và điểm tiềm ẩn TNGT, trong đó có 91 điểm đen TNGT. Đây là năm đầu tiên xóa hết các điểm đen TNGT tồn tại từ các năm trước Thông tin được ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ […]

The post Lần đầu tiên xóa hết điểm đen TNGT trên Quốc lộ appeared first on Celadon Saigon.

Bố trí đầy đủ barie, cọc tiêu, biển báo và đèn tín hiệu trên đoạn thi công đảm bảo cho xe buýt và các phương tiện lưu thông. Người hướng dẫn phân luồng giao thông cục bộ tại phạm vi thi công và hướng dẫn phân luồng từ xa cho các phương tiện đảm bảo an toàn giao thông, tránh gây ùn tắc giao thông.
Lắp đặt biển báo chỉ dẫn, hướng dẫn phân luồng từ xa cho các phương tiện 150m trước phạm vi thi công, nhắc lại 100m, 50m và tại vị trí thi công để đảm bảo an toàn giao thông.
Tại vị trí thi công qua các công cơ quan, trường học, ngõ dân sinh.. phải bố trí người cảnh giới, hướng dẫn giao thông đảm bảo cho người dân trong khu vực được lưu thông thuận lợi. Các đoạn vuốt nổi tại các ngã ba, ngã tư, cổng cơ quan, bệnh viện, trường học… phải đảm bảo êm thuận, chất lượng để đảm bảo an toàn giao thông.
Toàn bộ công tác thi công chỉ được thực hiện vào ban đêm (từ 22h đến 5h sáng hôm sau). Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 19/12/2019 đến ngày 20/01/2020
Theo VOV Giao thông
The post Phân luồng phục vụ thi công thảm mặt đường phố Đội Cấn đến hết ngày 20/1/2020 appeared first on Binh Anh Electronics.

Camera bán cầu 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE56C0T-IR
Wednesday September 18, 2019

#Giới_thiệu “Camera bán cầu 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE56C0T-IR” –> chuyên dụng để lắp đặt tại văn phòng, gia đình, hàng lang, cổng,… nhưng nơi có diện tích quan sát không quá lớn. – Camera này thiết kế vỏ bên ngoài bằng nhựa nên phù hợp nhất là lắp trong nhà. Tuy nhiên nếu lắp ra […]

The post Camera bán cầu 1.0 Megapixel HIKVISION DS-2CE56C0T-IR appeared first on Celadon Saigon.