. . .

Tập huấn tính năng của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 cho kỹ thuật viên Đoàn Hòa Phát

Ngày 06/01/2020 tại HTX Vận tải thủy bộ Rạch Sỏi (Tp. Rạch Giá, Kiên Giang) đã diễn ra chương trình tập huấn của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01.
Chương trình do BA GPS tổ chức nhằm trực tiếp tập huấn, đào tạo các kỹ thuật viên của Công ty Đoàn Hòa Phát về các tính năng và cách lắp đặt thiết bị BA-SAT-01

Sudan 2018. Toyota dominates while the market is into free-fall
Saturday July 20, 2019

Sudan Car Market fell down 21.3% in 2018 with 1.968 units sold, signing the third consecutive year of decline. Toyota held the market throne, with 43.5% of share, followed by Nissan, Isuzu, Hyundai and Mitsubishi.The post Sudan 2018. Toyota dominates while the market is into free-fall appeared first on https://focus2move.com.

The post Sudan 2018. Toyota dominates while the market is into free-fall appeared first on Celadon Saigon.

Kỹ thuật viên của BA GPS trực tiếp tập huấn cho các kỹ thuật viên của Công ty Đoàn Hòa Phát
Tham dự buổi tập huấn gồm có kỹ thuật viên của Công ty Đoàn Hòa Phát tại các Văn phòng An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp và Phú Quốc.

Bộ 07 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m
Saturday November 30, 2019

#Giới_thiệu “Bộ camera Hikvision 1.0 Megapixel hồng ngoại 20m” –> chuyên dụng để lắp đặt cho các cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, kho xưởng, gia đình,… quán xá những nơi có diện tích từ 12-25m2/camera. Với khoảng cách này ta có thể dùng camera này để quan sát rõ nét các vật cần quan […]

The post Bộ 07 camera hikvison, 1mp, hồng ngoại 20m appeared first on Celadon Saigon.

Buổi tập huấn có sự tham gia của kỹ thuật viên các văn phòng Công ty Đoàn Hòa Phát
Qua buổi tập huấn, các kỹ thuật viên đã nắm được cách lắp đặt thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 theo đúng quy trình và hiểu rõ về nguyên lý hoạt động, vận hành của thiết bị này.
The post Tập huấn tính năng của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 cho kỹ thuật viên Đoàn Hòa Phát appeared first on Binh Anh Electronics.