. . .

Cách kết nối camera với mạng đúng cách.

Kết nối camera với mạng đúng cách là điều rất quan trọng khi chúng ta muốn kết nối để xem camera online trên điện thoại máy tính. Rất nhiều đã kết nối mạng sai cách rồi cài đặt khi đó sẽ tạo ra nhiều khó khăn trong quá trình cài đặt và sửa chữa sau này hoặc có thể dẫn đến tính trạng ko xem được camera

Greece 2020. Toyota resisting (-49.7%) in market down 65.5% in May
Tuesday June 30, 2020

Greek Cars Market in May 2020 reported just a moderate recovery after April’s stop, despite the country was much less impacted by Covid-19 than other European countries. Indeed, 4.640 units were sold in May (-65.5%), leading Year to Date sales to 27.661 (-46.1%). Fiat crumbled 93%.Greek Car Market in MayAfter a 42-day lockdown, Greece began to gradually lift […]

The post Greece 2020. Toyota resisting (-49.7%) in market down 65.5% in May appeared first on Celadon Saigon.

Kết nối camera với mạng có rất nhiều cách tương ứng với mỗi cách là các bước cài đặt khác nhau. Các bạn nên kết nối vào modem mạng chính gần nhất để có kết nối mạng ổn định nhất và dễ dàng nhất.

Tanzania 2020. Car Market lost 85% both in April and May
Sunday June 28, 2020

Tanzanian Vehicles Market is falling down in the 2020. The already negative trend in place has been enhanced by Covid19 economic effect. Following a 12% lost reported for the first quarter, in April and May sales fell down 85%.Economic EnvironmentThe fallout from the Covid-19 pandemic seems to be taking its toll on the economy in […]

The post Tanzania 2020. Car Market lost 85% both in April and May appeared first on Celadon Saigon.

Trước khi kết nối chúng ta xem chúng ta dùng cách gì để quản lý thiết bị của mình rồi kết nối theo kiểu nào cho phù hợp nhé. Mình sẽ hướng dẫn kết nối theo 2 kiểu sau cho các bạn tham khảo.

Kết nối camera với mạng để sử dụng P2P.

Để sử dụng P2P tương đối đơn giản chúng ta chỉ cần kết nối sao cho đầu camera có mạng là được, khi đó chúng ta chỉ cần đặt địa chỉ ip của đầu giống giải mạng đang dùng là đã sử dụng được rồi.

Jordan. Car market declined 26.3% in March
Friday May 01, 2020

Jordanian Auto Sales in March have worsened, as a result of the nationwide lockdown imposed by the Government on March 20. Indeed, sales reported a 26.3% drop in March with 2.090 units sold, ending the first quarter at 6.808 (-11.8%).The post Jordan. Car market declined 26.3% in March appeared first on https://focus2move.com.

The post Jordan. Car market declined 26.3% in March appeared first on Celadon Saigon.

Khi chúng ta sử dụng kết nối như bên dưới trong phần cài đặt mạng của đầu ghi hình chũng ta nên tích vào phần DHCP (ip tự đông)để modem tự cấp phát IP cho thiết bị camera để tránh lỗi sai dải ip nhé.

Kết nối chuẩn qua khi sử dụng P2P

Kết nối trực tiếp camera quan sát tới modem chính thông qua dây mạng là cáh đơn giản và nhiều người dùng nhất

Kết nối qua bộ chia không ảnh hướng tới địa chỉ IP và tương tự như kết nối trực tiếp modem chính

Hoặc kết nối qua nhiều bộ chia

Hoặc kết nối qua nhiều cục wifi đều được. Miễn là chúng ta có mạng là OK.

Hoặc kết nối qua cả wifi và bộ chia đều có thể xem camera được.

Kết nối camera với mạng để sử dụng tên miền.

Để kết nối camera với mạng đúng để sử dụng tên miền chúng ta phải kết nối đúng theo chuẩn để có thể mở được port. Khi kết nối chúng ta kết nối qua ít thiết bị cấp phát ip phụ là tốt nhất.

Ngoài ra khi bạn đặt ip cho thiết bị camera bạn phải đặt ip giống với dải ip cấp nhất gần nhất với đầu ghi để tiến hành mở port.

Sau khi kết nối các bạn có thể xem hướng dẫn mở port modem wifi và cài tên miền hoặc dùng địa chỉ ip tĩnh để xem nhé.

Có một vài lưu ý sau các bạn cần chú ý:

Bộ chia không cấp phát IP.Wifi thuông thường sẽ cấp phát ip.Wifi tắt DHCP sẽ không cấp phát ip.

Kết nối để mở port thông thường

Dải địa chỉ ip của camera sẽ đặt giống với

Với cách kết nối qua nhiều bộ chia thì chúng ta vẫn mở port theo cách thông thường nhé,

Kết nối phải mở port modem nhiều lớp

Khi mở port modem nhiều lớp các bạn phải mở port modem nhiều lớp mạng. các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây nhé,

Nếu chúng ta cắm qua một bộ wifi cấp phát ip thì chúng ta phải đặt ip của đầu ghi hoặc camera cùng dải với thiết bị cấp nhát IP gần nhất.

Như ảnh bên trên chúng ta phải mở port 2 lần ở cục wifi (192.168.2.1 ) và cục modem chính của nhà mạng (192.168.1.1)

Kết nối qua 2 thiết bị cấp phát ip và địa chỉ ip của camera vẫn phải đặt cùng dải với thiết bị cấp phát ip gần nhất.

Như ảnh bên trên các bạn sẽ phải mở port 3 lần cho 3 dải ip rất phức tạp. Camera hà đông khuyên các bạn không nên kết nối kiểu này vì sau khi cài lịch 1 cục wifi nào đó chúng ta sẽ lại phải cấu hình lại không thì sẽ không xem được.

Hoặc khi kết nối kiểu này chúng ta có thể tắt hết DHCP của wifi để camera nhận ip của cục modem chính, lúc này cài đặt tương đối dễ dàng nhé.

Kết nối với camera thông qua wifi

Với cách kết này tương đối dễ, các camera wifi đều hỗ trợ cloud và chúng ta chỉ cần kết nối nó với wifi chúng ta đang sử dụng là ok nhé.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa camera tại nhà trong nội thành hà nội. Nếu có vấn đề gì các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được sữa chữa với chi phí hợp lý nhất nhé.