. . .

Hướng dẫn tắt tiếng Bíp bíp, tít tít camera hikvision

Hướng dẫn tắt tiếng kêu bíp bíp cho đầu ghi hình hikvison hoặc cho camera ip hikvision. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tiếng kêu khó chịu này vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nó sao cho triệt để nhất nhé.

Hướng dẫn cấu hình camera IP Hikvision từ A tới Z
Friday June 05, 2020

Chào các bạn, hôm nay camera hà đông sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình cho mọi loại camera IP của hikvision từ lúc chưa kích hoạt tới lúc sử dụng một cách dễ dàng nhất. Mình sẽ chia làm 5 mục cho các bạn dễ dàng cấu hình, sai từ bước nào làm lại […]

The post Hướng dẫn cấu hình camera IP Hikvision từ A tới Z appeared first on Celadon Saigon.

Các nhà thiết kế của hikvision đã thiết kế ra tiếng kêu bíp bíp này để cảnh báo chúng ta về lỗi của camera trong quá trình sử dụng, nếu đầu của bạn kêu thì sẽ có các nguyên nhân sau đây:

Italy. Strong demand for individual mobility pushes post-covid market recovery
Friday June 05, 2020

Italian Auto Market has progressively recovered during May, after the re-start of commercial activity. The demand grew up during the month with people visiting dealership pushed by the search of a new “individual” mobility. Total sales have been 100.385, down 49.3%.Market trend in MaySince Covid-19 stroke Italy earlier than most of the other European countries, […]

The post Italy. Strong demand for individual mobility pushes post-covid market recovery appeared first on Celadon Saigon.

Nguyên nhân gây ra tiếng kêu?
– Đầu ghi hình hoặc camera là đầu mới chưa sử dụng khi lần đầu bật lên chưa cài đặt đầu sẽ báo cài đặt để sử dụng– Nếu đầu ghi của bạn đang sử dụng bình thường tự nhiên kêu thì nó bị mội trong các nguyên nhân sau:+ Bị lỗi ổ cứng dẫn tới tình trạng không ghi hình, đầu sẽ báo lỗi nếu ổ cứng bị lỗi hoặc hình ảnh không được ghi hình+ Bị trùng IP với thiết bị khác hoặc đầu khác.

Cách khắc phục khi bị kêu ntn?
– Nếu là đầu mới chúng ta cứ lắp ổ cứng vào cài đặt là tiếng kêu sẽ tự hết.– Nếu chúng ta dùng đầu mới mà không lắp ổ cứng hoặc đầu cũ chúng ta cần khắc phục tạm cho đến khi thay ổ cứng mới thì ta làm theo hướng dẫn bên dưới để hết tiếng kêu nhé– Chúng ta nên đặt địa chỉ IP tĩnh để tránh bị trùng gây ra lỗi này.

Cách tắt tiếng trên giao diện trình duyệt web

Lebanon. In March auto sales free-fell 64.6%
Wednesday May 06, 2020

Lebanese Cars Market, after starting the new year with an awful trend, reported a huge sales drop, as restrictive measures were imposed in Country in order to slow down the spread of the virus. Indeed, registrations collapsed by 64.6% in March at 1.261, ending the Q1 at 3.755 (-55.5%).The post Lebanon. In March auto sales […]

The post Lebanon. In March auto sales free-fell 64.6% appeared first on Celadon Saigon.

Trên giao diện trình duyệt web ta có thể dễ dàng bật và tắt tiếng bíp bíp cảnh báo này chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau:

Điền địa chỉ IP vào trình duyệt web

Đầu tiên chúng ta mở một trình duyệt