. . .

2019 đang đến rồi, bạn mong mỏi điều gì nhất cho năm nay?

Báo Nhật – Năm mới đã đến rất gần rồi! Thay vì ngồi nuối tiếc những điều chưa làm được ở năm cũ, sao không lạc quan lên và hi vọng vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ta phía trước. Ngay lúc này, bạn muốn có điều gì nhất trong năm 2019?
Ai cũng công nhận rằng một năm luôn trôi qua nhanh như cái chớp mắt. Mới hôm nào còn háo hức xem bắn pháo hoa đón năm mới, ngoảnh đi ngoảnh lại đã lại đến đêm giao thừa. Bởi thời gian là thứ chẳng chờ đợi ai bao giờ! Đôi khi, chúng ta còn chưa kịp hối tiếc về những điều xảy ra trong năm cũ thì năm mới đã đến từ lúc nào không hay. Thế nên, đừng mãi suy nghĩ về những điều chưa làm được ở năm cũ mà quên mất rằng chúng ta vẫn còn cả một năm mới để bắt đầu nhiều thứ tốt đẹp hơn.
Năm 2018 khép lại cũng là lúc dân tình bắt đầu nghĩ về những dự định mới trong năm 2019. Chẳng cần nghĩ gì cho xa xôi, hoá ra điều ước năm mới của nhiều người lại thực tế và hài hước đến không ngờ:
Chẳng có gì ngán ngẩm hơn việc đón Tết, vui xuân với một món nợ dai dẳng. Thế nên, làm gì thì làm, năm mới cứ phải trả hết nợ cái đã rồi hẵng tính đến chuyện khác nhé!

September Robinhood / stonks update
Friday September 25, 2020

Quick update… I took a small position in the VIX, the CBOE volatility index, with a view that as the election approaches and with structural weakness in both the US and global economy, we’ll see S&P 500 volatility rise and/or spike. Entry price of $28.31, so I’m currently down 7.5%. On Robinhood, I bot small […]

The post September Robinhood / stonks update appeared first on Celadon Saigon.

Chẳng cần ước ao gì xa xôi, chỉ ước mỗi việc có xe máy mới để chở người yêu đi chơi thôi là thấy mãn nguyện rồi.

huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu
Wednesday September 09, 2020

BánBà Rịa Vũng TàuĐất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu Bán đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện có 618 bất động sản. Các khu vực, địa điểm nổi bật Chung cư HH1 – HH2 Linh Đàm. Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp Thông thường. Tin mới nhất. Giá thấp […]

The post huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu appeared first on Celadon Saigon.

Vẫn biết điều ước này là viển vông nhưng thôi thì cứ ước ao đi, nhỡ đâu sang năm mới lại thành hiện thực thì sao?! 

Chắc đây sẽ là điều được nhiều người ước ao mỗi năm luôn chứ không chỉ riêng năm 2019.

Năm cũ sân si quá rồi, năm mới tém tém lại, bớt khẩu nghiệp một chút chắc cuộc sống dễ dàng hơn nhiều?

Bán gấp nền góc 2 MT đường Mỹ Xuân – Phú Mỹ – Bà Rịa
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. BánBà Rịa Vũng TàuPhú MỹĐất nền dự án tại đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao Đất nền sổ hồng riêng giá chỉ từ 7tr – 13tr/m2 ngay trung tâm Mỹ Xuân. Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, Xã Mỹ Xuân, Phú Mỹ, . Bà Rịa Vũng Tàu 8 triệu/m² 100 m². 8 […]

The post Bán gấp nền góc 2 MT đường Mỹ Xuân – Phú Mỹ – Bà Rịa appeared first on Celadon Saigon.

Em chẳng ước gì xa xôi, chỉ mong mỏi giản đơn là năm mới tìm được tấm chồng về lo chuyện bếp núc cùng!

Nếu năm cũ chưa tán được crush, thôi thì ước ao sang năm mới tán trong vòng 1 nốt nhạc thôi để đỡ mất thời gian của nhau nè!

Chẳng có gì tuyệt vọng hơn là năm mới mà phải đóng tiền học lại môn cũ cả. Thế nên, tốt nhất là cầu thần may mắn che chở để không phải nợ môn nào trong năm 2019.

Chỉ cần trúng số độc đắc trong năm 2019, chắc chắn điều ước này sẽ thành hiện thực!

Chẳng có gì tuyệt vời hơn một túi tiền đủ rủng rỉnh để chu du khắp thế giới trong năm 2019.

Chẳng cần ước ao điều gì quá lớn lao hay phi thực tế, năm mới cứ giảm đúng số cân mong đợi và học được kĩ năng sinh tồn là mãn nguyện rồi!

Nguồn: kenh14

Bài viết 2019 đang đến rồi, bạn mong mỏi điều gì nhất cho năm nay? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Báo Nhật.