. . .

Điều ít biết về công chúa Nhật Bản tài sắc vẹn toàn, chấp nhận thành thường dân để kết hôn với chàng trai nghèo khó

Báo Nhật – Công chúa Mako, người sẽ từ bỏ địa vị để kết hôn với một chàng trai không thuộc dòng dõi hoàng gia, có lối sống giản dị đáng ngưỡng mộ.
Công chúa Mako sinh năm 1991, là con gái cả của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko đồng thời là người cháu đầu của Nhật hoàng Akihito. Mako được đánh giá là một trong những nàng công chúa tài sắc vẹn toàn của Hoàng gia Nhật Bản.
Cô học phổ thông tại Gakushuin, ngôi trường dành cho con cháu quý tộc ngày xưa tại Nhật. Sau đó, công chúa không tiếp tục học đại học tại trường Gakushuin như nhiều thành viên hoàng tộc khác. Thay vào đó, Mako theo học ngành nghệ thuật và di sản văn hóa tại Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế Tokyo.

Tanzania 2020. Car Market lost 85% both in April and May
Sunday June 28, 2020

Tanzanian Vehicles Market is falling down in the 2020. The already negative trend in place has been enhanced by Covid19 economic effect. Following a 12% lost reported for the first quarter, in April and May sales fell down 85%.Economic EnvironmentThe fallout from the Covid-19 pandemic seems to be taking its toll on the economy in […]

The post Tanzania 2020. Car Market lost 85% both in April and May appeared first on Celadon Saigon.

Công chúa Mako (trái) trong lễ tốt nghiệp cấp 3 và em gái, công chúa Kako, trong lễ tốt nghiệp cấp 2 tại trường Gakushuin năm 2010.

Denmark. Kia gains 13.5% while the market falls again 35.3%
Monday June 22, 2020

Danish Auto Sales in May reported just a marginal improvement from the previous month, after registering one of the best European trends in April. Actually, the Danish market lost 35.3% in May with 11.499 units sold, leading Year to Date figures to 72.431 (-27.5%). Kia was the only positive Top 20. Norwegian Auto Market in MayContrary to the […]

The post Denmark. Kia gains 13.5% while the market falls again 35.3% appeared first on Celadon Saigon.

Công chúa Mako nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Leicester.

Công chúa Mako có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ kí hiệu.

Với sự quan tâm dành cho văn hóa và lịch sử, công chúa Mako đã đạt được chứng chỉ hành nghề giám tuyển bảo tàng trong thời gian học đại học. Năm 2014-2015, công chúa Mako học ngành bảo tàng tại Đại học Leicester ở Anh. Tháng 9/2016, cô bắt đầu chương trình tiến sĩ tại trường cao học Nghệ thuật và Khoa học, Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế Tokyo.
Cô có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ kí hiệu và từng tham gia hoạt động tình nguyện trợ giúp người dân sau sóng thần, động đất. Mặc dù là công chúa của một nước nhưng Mako vẫn giữ lối sống giản dị. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Mako đã giấu đi thân phận hoàng gia để dễ dàng hòa nhập cùng bạn bè trong các sự kiện tập thể.
Cô đã trở thành thần tượng của giới trẻ Nhật Bản bởi nhan sắc ngọt ngào, tài năng vượt trội và lối ứng xử thanh lịch, hòa nhã, thân thiện với mọi người.

Turkey. The 2019 Best Selling Car Ranking with Top 100 models
Wednesday June 10, 2020

Turkey best selling cars ranking in the 2019 dominated for the fourth year in a row by the Fiat Egea, able to over perform in a declining market. In second place Renault Clio conquers the second place overtaking the Renault Megane. Top 100 models listed.The 2019 has been an awful year for the Turkish new vehicles […]

The post Turkey. The 2019 Best Selling Car Ranking with Top 100 models appeared first on Celadon Saigon.

Công chúa Mako thường xuất hiện với phong cách thanh lịch, trang nhã.

Công chúa Mako đặc biệt dành sự quan tâm dành cho văn hóa và lịch sử.

Công chúa Mako là thần tượng của giới trẻ Nhật Bản.

Nàng công chúa này rất thân thiện, hòa đồng với mọi người.

Nàng công chúa này cũng khiến công chúng ngưỡng mộ về chuyện tình cổ tích với luật sư Kei Komuro. Bạn trai cô xuất thân là dân thường nghèo khó, phải vay mượn tiền để trang trải chi phí đi học.
Hai người gặp nhau vào năm 2012 khi cùng theo học tại Đại học Cơ đốc giáo Quốc tế ở Tokyo. Cặp đôi lên kế hoạch kết hôn hồi tháng 11/2018 nhưng đám cưới đã bị hoãn đến năm 2020 vì hôn phu của công chúa muốn giải quyết xong vấn đề tài chính của gia đình.
Hiện tại, ngoài là công chúa, Mako cô còn đảm nhận vai trò nghiên cứu viên tại Bảo tàng Đại học Tokyo. Cô cũng là người bảo trợ danh dự của Hiệp hội Tennis Nhật Bản. Còn Komuro đã rời Nhật Bản tới New York, Mỹ, học khoá học kéo dài 3 năm để thi lấy bằng luật sư tại nước này.

Người dân và hai bên gia đình đều ủng hộ chuyện kết hôn của Công chúa Mako với bạn trai thường dân.

Công chúa Mako chấp nhận từ bỏ địa vị để chạy theo tiếng gọi của tình yêu.

Luật hoàng gia Nhật Bản quy định nữ giới không được thừa kế ngai vàng. Sau khi kết hôn, Công chúa Mako sẽ phải rời hoàng cung và vĩnh viễn mất tước hiệu hoàng tộc. Tuy nhiên, vì tình yêu bền chặt với chàng thường dân tài giỏi, Mako chấp nhận từ bỏ địa vị hoàng gia để trở thành dân thường, được chung sống với người mình yêu.
Nguồn: Tổng hợp
Bài viết Điều ít biết về công chúa Nhật Bản tài sắc vẹn toàn, chấp nhận thành thường dân để kết hôn với chàng trai nghèo khó đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Báo Nhật.