. . .

Những rãnh nước cống ấn tượng chỉ tồn tại ở Nhật Bản

Báo Nhật – Khi đến vùng Shizuoka, Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hình ảnh đàn có rực rỡ sắc màu bơi lội tung tăng giữa làn nước cống trong veo bao quanh các ngôi nhà.
Khi nói đến rãnh nước thải, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh làn nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối. Tuy nhiên, khi đến Shizuoka, nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ với hình ảnh trái ngược. Không chỉ có làn nước trong veo, rãnh nước thải ở đây còn vô cùng hấp dẫn người xem với những chú cá chép đầy đủ màu sắc bơi lội tung tăng.

Tin Hải Phòng Xã Hội
Monday September 07, 2020

Hàng loạt tuyến phố ở Hải Phòng bị chiếm dụng bày bán bánh trung thu Tin Hải Phòng Xã Hội. Thời Sự Cuộc Sống. Nguồn: lovelife : 07/09/20 07:20pm. Bình luận Từ đầu tháng 9. Hàng loạt tuyến phố chính ở TP Hải Phòng như: Lạch Tray Ngô Gia Tự, Điện Biên Phủ, Lê Hồng […]

The post Tin Hải Phòng Xã Hội appeared first on Celadon Saigon.

Đây là một giống cá chép lành tính của Nhật Bản có khả năng thích nghi với môi trường sống khắc nghiệt khá cao, tất nhiên nguồn nước sống của nó nhất định phải sạch.

Việt Nam phải đối mặt với ngu‌ƴ cơ thiếu hụt điện năng
Monday September 07, 2020

Bộ Công Thương đưa ra loạt giải pháp giúp đủ điện 5 năm tới Kinh Tế. Thị trường ViệtNam. Nguồn: kute : 07/09/20 04:49pm. bình luận Giai đoạn 2021 – 2025, Việt Nam phải đối mặt với ngu‌ƴ cơ thiếu hụt điện năng. Bộ Công Thương đã tham mưu trình Chính phủ nhiều giải pháp […]

The post Việt Nam phải đối mặt với ngu‌ƴ cơ thiếu hụt điện năng appeared first on Celadon Saigon.

Sau khi những hình ảnh về hệ thống thoát nước ấn tượng này được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như bình luận khen ngợi về ý thức giữ gì môi trường của người Nhật.

Nguồn: Nuocnhat.org
Bài viết Những rãnh nước cống ấn tượng chỉ tồn tại ở Nhật Bản đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Báo Nhật.