. . .

Cần mua vật liệu đai nhựa chằng lô hàng nào?

Thông thường quá trình vận chuyển phải đầu tư dây chằng phù hợp, tuy nhiên sẽ không đơn giản nếu nhân viên nào bắt đầu dùng thiết bị dây đai buộc thùng hàng.

Chuyên gia nói gì về xu hướng làm đẹp từ tro núi lửa?
Sunday September 13, 2020

Khi bạn biết rằng một trong những thành phần chăm sóc da cần biết mới nhất đến từ ngọn núi lửa, bạn có thể nghĩ rằng hành trình tìm kiếm sự trẻ trung vĩnh cửu cuối cùng đã đi quá xa. Nhưng tro núi lửa —đã xuất hiện trong các loại sữa rửa mặt, kem, […]

The post Chuyên gia nói gì về xu hướng làm đẹp từ tro núi lửa? appeared first on Celadon Saigon.

Một kiện hàng hóa sẽ dùng một kiểu thiết bị chằng hàng riêng cho việc di chuyển. Không chỉ thế những thiết bị dây buộc cũng sỡ hữu các chỗ riêng biệt.

September Robinhood / stonks update
Friday September 25, 2020

Quick update… I took a small position in the VIX, the CBOE volatility index, with a view that as the election approaches and with structural weakness in both the US and global economy, we’ll see S&P 500 volatility rise and/or spike. Entry price of $28.31, so I’m currently down 7.5%. On Robinhood, I bot small […]

The post September Robinhood / stonks update appeared first on Celadon Saigon.

Cần trang bị thiết bị dây nhựa chằng kiện hàng nào?

Công tác lựa chọn vật liệu dây ràng hàng đương nhiên khá cần làm cẩn thận. Không phải chủng loại dây nào cũng thích hợp cho công tác đóng đai và buộc hàng.

Nếu phân loại theo vậy liệu tạo ra thì có nhiều sản phẩm dây như đai nhựa composite, dây thừng, đai nhựa pet, dây nhựa pp, dây đai thép.

Nếu tính dựa vào công năng ứng dụng thì thường thấy nhất là sử dụng cho những nhiệm vụ dưới đây:

Cameroon. In 2020 the market suffered a 29.8% drop, Toyota remains the undiscussed leader
Friday September 25, 2020

Cameroon vehicles market in 2020 reports a sharp drop as the pandemic influences sales. Indeed, 1.446 units were sold Year To Date until August, losing 29.8% compared to last year. Toyota  (-22.3%) maintains the leadership, while Renault was the worst performer, with a 52.7% drop in sales. Meanwhile, Volkswagen reported a 25.7% increase in sales. […]

The post Cameroon. In 2020 the market suffered a 29.8% drop, Toyota remains the undiscussed leader appeared first on Celadon Saigon.

Niềng lô hàng: hàng hóa cần được đóng thành kiện nhằm mục đích gia cố để đứng vững hơn.Việc trên là quan trọng dù lưu trữ hay là xếp hàng lên khoang. Đóng các thùng hàng cũng giúp công tác vận chuyển hàng được nhanh hơn và dễ kiểm soát hơn.

Ràng hàng: Hàng hóa khi di chuyển các tỉnh cần được ràng buộc cẩn thận trong khoang. Do đó sẽ không lo va chạm trong quá trình vận chuyển.

Nâng hạ hàng: Trong dịch chuyển những lô hàng siêu trường trên cao cũng như đưa lên đưa xuống thì phải dùng vật liệu dây có phù hợp cũng như có độ chịu tải trọng đặc biệt.

Đặc điểm của các loại đai nhựa chằng buộc thường được nhiều phổ biến:

Dây dây đai nhựa composite:

Cũng hay được gọi là dây composite hay đai nhựa tổng hợp polyester vì vật liệu hơn phân nửa sản xuất nên dây là các sợi poly chắc chắn. Cũng do là vật liệu tổng hợp nên dây nhựa có được những đặc điểm ưu việt của các vật liệu.

Sợi polyester có cấu tạo dẻo cũng như bền bỉ. Điều này giúp cho dây có độ chịu căng lớn hơn hản so với các loại dây khác. Ngoài ra các sợi còn được nhà xưởng xoắn lại trong quá trình sản xuất dây, nhờ đó mà dây sở hữu đặc tính chịu lực rất tốt. Cho nên dây composite là thiết bị có thể chịu lực tốt nhất so với các loại đai nhựa có chung kích cỡ.

Nhờ có khả năng chịu lực cao này nên dây sử dụng nhiều trong quy trình chằng buộc. Dây cũng khá phù hợp để đóng kiện hàng nặng. Là số ít trong những thiết bị có thể sử dụng cả hai lĩnh vực này.

Ngoài ra thì bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa rất bền. Do đó mà dây có khả năng chống chịu cao với môi trường. Thậm chí là nước muối mặn thì dây vẫn sử dụng bình thường. Đấy cũng chính là vì sao mà trong xuất nhập khẩu người ta thường mua loại dây này.

Đai nhựa cứng pet và pp:

Đây là hai loại dây cũng thường thấy trong ngành đóng hàng do có chi phí hợp lý cùng với cách sử dụng cũng rất dễ dàng.

Dây được sản xuất bằng thực hiện nung chảy hạt nhựa sau đó dùng máy ép đùn tạo dây. Có thể xem chu trình chế tạo đai nhựa khá dễ dàng. Bên cạnh đó loại nguyên liệu pet và pp cũng rất khó chịu được áp lực cao được. Đó cũng là nguyên nhân khiến tải trọng của dây kém hơn nhiều so với loại nhựa tổng hợp nêu trên.

Do sở hữu độ chịu lực và kéo dãn thấp nên đai pet pp không dùng nhiều trong lashing mà chỉ sử dụng đai hàng với tải trọng trong giới hạn.

Điểm đáng chú ý của đai nhựa pet pp mà nhiều đơn vị đều đồng quan điểm chính là giá cả. Đai nhựa được bán với mức giá phải chăng so với nhiều loại đai khác. Cũng vì vậy nếu công việc dùng đai thiết bị không quá lớn thì vẫn có thể dùng dây pet để đai kiện. Dùng đai pet hoặc pp sẽ hỗ trợ giảm mức phí rất nhiều cho nhu cầu đóng gói.

Đai nhựa chằng hàng kèm tăng đơ

Sở hữu cấu tạo từ nguyên liệu polyester,thế nhưng đai nhựa có thêm cơ cấu tăng đơ. Thiết bị này giúp dễ dàng hơn cho việc chằng buộc thiết bị.

Sản phẩm này cũng có cấu trúc từ vật liệu polyester và có hình dạng lớn. Ngoài ra cấu tạo lúc may của dây vải cũng đáp ứng được yêu cầu áp lực lớn. Đai sử dụng khá dễ dàng với công tác buộc máy móc trên khoang hàng và phù hợp xài được nhiều lần. Đây là loại dây phù hợp cho nhiều đội xe chuyển phát trong nước.

Dây đai nâng hạ hàng siêu trường

Công tác nâng hàng siêu trọng lên xuống tại các cảng cũng cần phải có thiết bị dây đai phù hợp. Phụ thuộc theo nhu cầu mà sử dụng sản phẩm dây phù hợp.

Đây là loại dây có khả năng rất tốt cũng như bảo đảm các tiêu chí an toàn quốc tế.

Thông qua bài viết trên độc giả cũng đã hiểu rõ nên trang bị loại dây buộc hàng gì cho doanh nghiệp của mình.