. . .

Những xe không thuộc diện bắt buộc có phải lắp thiết bị giám sát hành trình

Hiện nay có rất nhiều loại xe như: xe các nhân, xe không thuộc diện kinh doanh vận tải đều không bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình. Vậy những loại xe này có nên lắp thiết bị giám sát hành trình hay không và thiết bị này mang lại lợi ích gì cho chủ xe.
Trên thực tế, thiết bị giám sát hành trình ô tô không chỉ giúp cho công việc quản lý của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hiệu quả hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho ô tô cá nhân khi lắp đặt như:

Yamaha YZF-R3 2021 sở hữu động cơ DOHC 4 thì
Tuesday September 08, 2020

Yamaha YZF-R3 2021 chính thức l‌ǭ diện với tùy chọn màu mới đẹp mắt Ăn Chơi. Xe hơi Xe máy. Nguồn: kute : 08/09/20 03:47pm. bình luận Tạp chí Young Machine của Nhật Bản vừa bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất của Yamaha YZF-R3 2021. Đáng chú ý là R3 bản mới […]

The post Yamaha YZF-R3 2021 sở hữu động cơ DOHC 4 thì appeared first on Celadon Saigon.

Giám sát vị trí, lộ trình di chuyển
Cảnh báo tốc độ, xem lại lịch sử hành trình.
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trìnhsẽ giúp người điều khiển tham gia giao thông an toàn hơn. Vì thiết bị sẽ có cảnh báo cho tài xế về việc chạy quá tốc độ, dừng đỗ sai quy định hoặc lái xe liên tục trong thời gian dài… Nhờ đó mà giảm thiểu các tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.
Lắp thiết bị giám sát hành trìnhcũng là giải pháp hiệu quả để quản lý tài sản của chủ xe.  Trong trường hợp xe bị mất cắp, bạn có thể dễ dàng tìm lại xe hoặc dấu vết của xe…
Khi không may xe gặp tai nạn, nhờ việc lắp thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp cơ quan chức năng tìm ra nguyên nhân gây tai nạn để có hướng giải quyết và xử lý.
Đối với một số xe công trình, chuyên dụng (như xe trộn bê tông, xe cẩu, xe chở hàng đông lạnh…) việc lắp hộp đen ô tô sẽ giúp đơn vị kiểm soát được quá trình vận hành của xe, hoạt động của xe…
Đối với các loại xe tải dưới 3,5 tấn thì việc lắp đạt thiết bị giám sát hành trình càng có nhiều lợi ích cụ thể hơn. Nếu chủ xe là các đơn vị kinh doanh sẽ tăng cường khả năng giám sát đội ngũ nhân viên lái xe, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí đầu tư về nhân lực thông qua hệ thống giám sát trực tuyến…chuyên nghiệp hóa khâu quản lý của doanh nghiệp.

MT đường 27 HBC vị trí đẹp tiện kinh doanh mua bán
Monday September 07, 2020

BánHồ Chí MinhThủ ĐứcBán đất tại đường 27 ĐẤT VÍP BÊN SÔNG HIỆP BÌNH CHÁNH, GIÁ ĐẦU TƯ CÓ 102, giá 4,13 tỉ. Đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 4.15 tỷ. 60 m². 166HBC: Bán đất Đường Số 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức Chính chủ cần tiền […]

The post MT đường 27 HBC vị trí đẹp tiện kinh doanh mua bán appeared first on Celadon Saigon.

Chính vì vậy, việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho các dòng xe này là thực sự cần thiết.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
Địa chỉ: Lô 14 phố Nguyễn Cảnh Dị, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Website: www.bagroup.vn
Điện thoại: 0981.997.796
Hotline: 024 7300 9696

 
The post Những xe không thuộc diện bắt buộc có phải lắp thiết bị giám sát hành trình appeared first on Binh Anh Electronics.