. . .

Phải mua sản phẩm túi khí chèn hàng polypropylene hay túi khí đệm hàng giấy kraft

 

Nên lựa sản phẩm túi khí lót hàng pp hay bao khí chèn lót giấy kraft

Nhiều xưởng sản xuất khi bắt đầu đặt mua bao khí đệm hàng thường do dự không biết là sẽ nên dùng túi hơi giấy kraft hay pp woven.
Dưới đây bài viết sẽ khái quát so sánh tổng quát để người mua có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Random Notes 4: Our multiverse, Robert Greer’s asset class framework, Warren Buffett’s timeless advice, Michael Saylor, Cory Doctorow, and great tweets
Saturday October 03, 2020

More random notes from all the media I’ve consumed over the past week. Here are notes from week 3, week 2, and week 1. A few posts I published recently: Ray Dalio describes the 3 forces driving our economy Select highlights from Niall Ferguson’s The Ascent of Money — Top thing I learned this week […]

The post Random Notes 4: Our multiverse, Robert Greer’s asset class framework, Warren Buffett’s timeless advice, Michael Saylor, Cory Doctorow, and great tweets appeared first on Celadon Saigon.

Kiện hàng của đơn vị có chất liệu gì?

Để lựa đúng bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm, thiết bị có nằm trong những thiết bị sắc bén không hay có giá trị cao cũng như dễ bể? Nếu hàng hóa của xưởng giống như nhóm này thì lời khuyên là hãy dùng túi hơi đệm hàng giấy kraft vì loại này sẽ an toàn hơn và dùng được lâu hơn

Boiling the fiat frog
Wednesday November 04, 2020

From Rothbard’s free book, What Has Government Done to Our Money?: At first, governments refused to admit that this was a permanent measure. They referred to the “suspension of specie payments,” and it was always understood that eventually, after the war or other “emergency” had ended, the government would again redeem its obligations. When the […]

The post Boiling the fiat frog appeared first on Celadon Saigon.

Còn đối với các tình huống lô hàng thuộc loại mềm như quần áo, đồ ăn hay các loại vật liệu có giá trị không cao thì có thể sử dụng loại bao khí chèn hàng polypropylene.

Bạn sử dụng nhiều lần hay chỉ sử dụng trong một lần

Với tình huống hàng hóa được xuất khẩu một chiều, vì vậy để tối ưu chi phí đơn vị có thể sử dụng sản phẩm bao khí polypropylene.

Còn trong vị thế bạn là doanh nghiệp nhà sản xuất hoặc vận chuyển có tính chất công việc dùng nhiều lần túi khí. Thì câu trả lời ở đây chính là bao khí giấy kraft. Việc giảm chi phí là không hữu ích vì loại pp woven mỏng manh hơn giấy kraft rất nhiều và không đáp ứng được công năng sử dùng nhiều lần so với giấy kraft.

El Salvador 2020. Vehicle market still unable to recover effectively (-30.6%) after second wave hits the country
Thursday November 12, 2020

El Salvador vehicles market in 2020 suffers again in September, affected by the country’s second wave of infections. Indeed, 278 units have been sold in September (-58.4%), leading Year to Date sales at 4.180 units (-30.6%). Economic Environment Economic conditions likely remained downbeat in Q3, despite improving somewhat, after Q2’s record GDP contraction due to […]

The post El Salvador 2020. Vehicle market still unable to recover effectively (-30.6%) after second wave hits the country appeared first on Celadon Saigon.

Lý do túi hơi chèn hàng giấy kraft lại đáng sử dụng hơn polypropylene

Kết cấu của hai loại chủng loại không quá khác nhau. 2 sản phẩm đểu có cấu tạo từ nhiều lớp bao khí PA với PE xếp lên nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất mà thành phẩm sẽ có kích thước với số lớp khác nhau. Thường thấy nhất thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp lớn thì rủi ro rò rỉ cũng như độ bền sẽ hiệu quả hơn, công ty khi mua cũng không cần quá lo lắng vì túi khí chắc chắn bảo đảm được độ chịu lực theo nhà phân phối đưa ra.

Túi khí giấy kraft sẽ dùng được nhu cầu công tác nhiều lần do mặt ngoài được bọc thêm lớp giấy vàng nâu. Lớp carton này giúp ích rất nhiều cho việc củng cố hình dáng của bao khí.
Không chỉ thế lớp giấy nâu này cũng hỗ trợ chống đâm lủng và ngăn ngừa tác dụng của các loại chất công nghiệp, giúp túi bền chắc hơn với các loại không gian.

Những ưu điểm túi khí đệm hàng giấy kraft mang lại

Có thể sử dụng được lâu dài
Thời gian công tác lâu dài
Lớp giấy kraft ngăn ngừa chất công nghiệp
Lớp giấy kraft vàngphòng chống trầy xước, giúp túi hơi không bị các vật nhọn đâm thủng
Sở hữu van bao khí lớn hỗ trợ quá trình nén và xả khí dễ dàng
Van khí có nắp và có cơ cấu chống thoát khí chất lượng.