. . .

Lợi ích to lớn mang đến cho xường sản xuất khi dùng túi khí chèn hàng

 

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Dunnage air bag) thường được biết đến là một vật liệu cần thiết cho việc chèn đệm các kiện hàng, sản phẩm trên khoang hàng. Túi khí hiện tại được rất nhiều nhà máy nước ta và ngoại quốc sử dụng.

Norway. Vehicle market worsened in May, after scoring the best European performance in April
Monday June 22, 2020

Norwegian Auto Market has worsened in May after containing the losses in April, following a similar phenomenon registered in Sweden and the Netherlands. Indeed, 7.885 units were sold in May (-35.5%), leading Year to Date figures to 47.378 (-22.6%). Mercedes boomed 107.6%.Norwegian Auto Market in MayAs reported for countries like Sweden and the Netherlands, the Norwegian […]

The post Norway. Vehicle market worsened in May, after scoring the best European performance in April appeared first on Celadon Saigon.

Vì sao chúng ta nên trang bị túi khí chèn hàng

South Korea 2020. Vehicles sales up 40.3% in June due to anticipated end of tax reduction
Monday July 27, 2020

Korean Vehicles Market surged 40.3% in June 2020 thanks to the anticipated end of the 30% tax cut on passenger cars consumption. Indeed, 203.818 units were sold in June, leading the First Half to 925.065 (+5.8%). Hyundai improved in double-digits while Audi signed an outstanding performance.Market Trend in JuneNew vehicles sales signed a stunning performance in […]

The post South Korea 2020. Vehicles sales up 40.3% in June due to anticipated end of tax reduction appeared first on Celadon Saigon.

Túi khí là công cụ đệm hàng có khả năng thu gọn lại sau khi sử dụng. Đây có thể nói là ưu thế mà không chất liệu lót đệm nào có khả năng theo kịp. Sau khi đệm hàng có thể thu gọn bao khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình bảo quản bao khí thật đơn giản giúp túi khí dùng được nhiều lần.

Ưu thế đệm lót của bao hơi

Không bất tiện giống các loại chất liệu chèn đệm khác như vải chằng hạn. Bao hơi đệm hàng có độ nhún tốt hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Sử dụng túi khí sẽ giúp kiện hàng êm hơn khi giao hàng. Đây là yếu tố cần thiết giúp máy móc không bị nứt vỡ.

China 2020. Toyota is the best performer in a recovering market
Saturday June 13, 2020

Chinese Auto Market is recovering after the huge fall reported in the first quarter 2020 and following a -10% in April, finally in May the year-on-year data grew up in double digit. Volkswagen Group, market leader and heavy penalized in Q1 is recovering, while Toyota is the best performer this year, with YTD sales down […]

The post China 2020. Toyota is the best performer in a recovering market appeared first on Celadon Saigon.

Quá trình thao tác đệm lót bằng túi khí cũng khá dễ dàng. Sau khi tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần đặt bao khí vào các khe trống giữa các kiện hàng. Tiếp theo sử dụng súng bơm khí vô túi là được. Lưu ý là nên bơm vừa đủ, không quá căng hay là quá thấp. Cũng nên mua túi khí có chiều cao phù hợp với khe hở.

Nếu như quay lại ngày xưa thì công việc lót hàng khá là mất thời gian. Nào là vắt óc suy nghĩ, nào là chọn mua công cụ phù hợp kích cỡ, nào là mệt mỏi chèn lót. Thì hiện tại với túi khí, công đoạn đệm hàng đã biến đổi theo hướng mới. Người thao tác chỉ cần một nốt nhạc là hoàn thiện.

Nhiều doanh nghiêp cũng lo lắng liệu túi khí chèn hàng có thể sử dụng được thời gian dài hay không? Có thể chịu được lực ép lớn hay không? Kết cấu của bao hơi cho phép thực thi công tác chèn hàng dưới lực ép mạnh trong nhiều tháng trời. Túi khí được thiết kế bởi 6 lớp film PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất cao. Thiết kế nhiều lớp túi khí cũng giúp túi có độ xì hơi thấp. Bao hơi có khả năng dùng đệm hàng nhiều tháng mà không lo bị xì hơi. Hay là áp lực cao thì cũng không lo sợ túi hơi bị bể. Công nhận đây là thiết bị hữu dụng cho thế giới.

Ngoài ra, bên ngoài của túi khí là lớp giấy kraft màu nâu. Lớp giấy này hỗ trợ bao được củng cố hơn. Chất giấy cũng làm tránh bớt vết lủng của các vật nhọn hoặc thiết bị sắc nhọn đâm vào. Phần giấy carton như một bức thành làm cứng cho bao khí, giúp bao khí chắc chắn hơn.

Tất nhiên không phải đến hiện tại chúng ta mới xem đến công tác chèn lót. Từ thời xa xưa trong quy trình vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn hay đơn vị vận chuyển cũng đã ý thức rằng hàng hóa cần được chèn lót trong xe.

Nguồn gốc thao tác đệm lót

Các thiết bị đầu tiên hỗ trợ chèn lót hàng hóa chính là dây thừng, vải và khúc gỗ, Cho đến thời kỳ công nghiệp với những chất liệu đàn hồi như cao su ra đời. Những miếng cao su cũng được sử dụng phục vụ quy trình chèn lót sản phẩm.

Đến khi khoa học có sự đột phá các nhà sản xuất đã tạo ra một vật liệu chèn hàng mới cũng chính là túi khí đóng hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, giúp giảm áp lực tốt cho lô hàng cần vận chuyển.

Nếu như bạn đang có một công ty thì hãy nên xem xét trang bị túi khí chèn hàng do công năng tuyệt vời của nó. Túi hơi đệm lót giúp thiết bị không bị hư hỏng trong công tác vận chuyển bằng phương pháp chèn vô những khe hở có trên container. Đây là sản phẩm siêu mới mẻ và có lợi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ sót.

Bao hơi chèn lót có nhiều loại kích thước khác nhau ở 3 cạnh. Túi khí càng to hay càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về khả năng chịu sức ép cũng có thể đến từ công nghệ làm nên túi.

Để bơm túi khí, công ty cần đầu tư thêm máy bơm khí và súng bơm hơi. Phải lưu ý kích thước của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm thích hợp. Nên trang bị dòng máy bơm có công suất tốt để có thể bơm hơi dễ dàng.