. . .

Hướng dẫn tắt tiếng Bíp bíp, tít tít camera hikvision

Hướng dẫn tắt tiếng kêu bíp bíp cho đầu ghi hình hikvison hoặc cho camera ip hikvision. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tiếng kêu khó chịu này vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nó sao cho triệt để nhất nhé.

Hướng dẫn cài phần mềm iDMSS, gDMSS trên PC, máy tính
Thursday June 04, 2020

Chào các bạn, Phần mềm iDMSS pc, gDMSS pc là phần mềm của hãng camera Dahua. Nếu bạn nào chưa biết cách xem trên máy tính thì xem bài hướng dẫn này và là theo nhé. Bài hướng dẫn này chúng ta sẽ cài thêm một ứng dụng giả lập android và chúng ta sẽ […]

The post Hướng dẫn cài phần mềm iDMSS, gDMSS trên PC, máy tính appeared first on Celadon Saigon.

Các nhà thiết kế của hikvision đã thiết kế ra tiếng kêu bíp bíp này để cảnh báo chúng ta về lỗi của camera trong quá trình sử dụng, nếu đầu của bạn kêu thì sẽ có các nguyên nhân sau đây:

Cách xem camera hikvision trình duyệt internet explorer
Friday July 24, 2020

Cách xem camera hikvision trên internet explorer có rất nhiều hướng dẫn tuy nhiên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn xem qua trình duyệt internet explorer qua windows 7 hoặc windows 10 một trong hai hệ điều hành máy tính phổ biến nhất hiện nay. Xem camera hikvison trên trình duyệt internet explorer […]

The post Cách xem camera hikvision trình duyệt internet explorer appeared first on Celadon Saigon.

Nguyên nhân gây ra tiếng kêu?
– Đầu ghi hình hoặc camera là đầu mới chưa sử dụng khi lần đầu bật lên chưa cài đặt đầu sẽ báo cài đặt để sử dụng– Nếu đầu ghi của bạn đang sử dụng bình thường tự nhiên kêu thì nó bị mội trong các nguyên nhân sau:+ Bị lỗi ổ cứng dẫn tới tình trạng không ghi hình, đầu sẽ báo lỗi nếu ổ cứng bị lỗi hoặc hình ảnh không được ghi hình+ Bị trùng IP với thiết bị khác hoặc đầu khác.

Cách khắc phục khi bị kêu ntn?
– Nếu là đầu mới chúng ta cứ lắp ổ cứng vào cài đặt là tiếng kêu sẽ tự hết.– Nếu chúng ta dùng đầu mới mà không lắp ổ cứng hoặc đầu cũ chúng ta cần khắc phục tạm cho đến khi thay ổ cứng mới thì ta làm theo hướng dẫn bên dưới để hết tiếng kêu nhé– Chúng ta nên đặt địa chỉ IP tĩnh để tránh bị trùng gây ra lỗi này.

Cách tắt tiếng trên giao diện trình duyệt web

Myanmar 2020. Shutdown hit sales with April and May near zero
Sunday June 28, 2020

Myanmar Vehicles Industry is in huge difficulties after the prolonged shutdown which hit the vehicles distribution and both April and May sales near zero. Following the all-time record signed in the previous year, the 2020 will step back the market, one of the most interesting in South Asia.Economic EnvironmentMyanmar’s economy is currently reeling from the Covid-19 […]

The post Myanmar 2020. Shutdown hit sales with April and May near zero appeared first on Celadon Saigon.

Trên giao diện trình duyệt web ta có thể dễ dàng bật và tắt tiếng bíp bíp cảnh báo này chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau:

Điền địa chỉ IP vào trình duyệt web

Đầu tiên chúng ta mở một trình duyệt