. . .

Sửa lỗi” Thiết bị đã được thêm vào tài khoản …” Hikvision

Khi chúng ta mua lại hoặc cài đặt lại hệ thống camera của mình thường sẽ xuất hiện lỗi “Thiết bị đã được thêm vào tài khoản …” trên phần mềm hik-connect mà trước đây ta đã đăng kí. Có rất nhiều cách xử lý lỗi này để chúng ta có thể tiếp tục sử dụng tuy nhiên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách phổ thông nhất để chúng ta có thể cài đặt và sửa chữa nhanh nhất.

Taiwan 2020. In June the market was back on track (+13.2%)
Tuesday July 14, 2020

Taiwanese Vehicles Sales in June 2020 has recovered after two consecutive negative months. Indeed, by registering 39.282 in June (+12.4%) the market ended the First Half on a positive trend, with 197.277 sales (+2.5%). Lexus scored the best Top 10 performance.Market Trend in JuneAfter registering negative performances for two consecutive months, the market went back […]

The post Taiwan 2020. In June the market was back on track (+13.2%) appeared first on Celadon Saigon.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian có thể xem qua bảng giá dịch vụ cài đặt và sữa chữa camera hikvision này nhé,

Ireland. Tesla boomed in May while the market collapsed 72.4%
Thursday June 18, 2020

Irish cars market reported another sharp drop in May 2020, as anti-Covid19 restrictions measures were only partially eased much later than other European countries. Indeed, 1.736 units were sold in May (-72.4%), leading Year to Date sales to 52.926 (-32.9%). Land Rover, Mini, Volvo and Fiat contained the losses. Irish Cars Market in MayAfter a complete […]

The post Ireland. Tesla boomed in May while the market collapsed 72.4% appeared first on Celadon Saigon.

Tại sao tôi đã reset đầu ghi rồi mà vẫn bị vậy?

Mỗi camera hoặc đầu ghi hikvision đều có một mã serial number, một khi số serial number này được gán vào một tài khoản nào đó thì nó sẽ không được gán vài tài khoản thứ 2 cho dùng bạn có reset nó về mặc định thì ta thêm vào vẫn bị báo Thiết bị đã được thêm vào tài khoản … Nó tương tự như cách hoạt động của iCloud trên iphone nhằm tăng cường bảo mật cho camera.

Reset khi thiết bị chính chủ của bạn.

Laos. Auto Market looks ready to a second half rally
Saturday June 27, 2020

Laos vehicles sales is one of new fastest growing in South Asia, following the rapid development of the economy. The car park is growing each year with an impressive speed, while the quota related to the new vehicles changes accordingly with the policy applied towards the import of used vehicles.Economic EnvironmentThe Covid-19 pandemic and associated lockdown […]

The post Laos. Auto Market looks ready to a second half rally appeared first on Celadon Saigon.

Nếu lần đầu tiên các bạn đăng kí tài khoản bằng số điện thoại hoặc email của bạn chính chủ thì các bạn chỉ cần khôi phục lại số điện thoại của bạn là dùng ok rồi. Để kiểm tra tài khoản này đang được thêm vào thiết bị nào các bạn làm như sau.

Trên phần mềm Hik-connect các bạn đăng kí một tài khoản chính chủ mới bằng Email hoặc số điện thoại của bạn để sau này mất hoặc quên mật khẩu dễ dàng có thể lấy lại. Xem hướng dẫn tạo tài khoản hik-connect tại đây

Tìm tài khoản chính chủ của camera

Trên giao diện chính của phần mềm ta tải và tạo tạo khoản chính chủ bên trên chúng ta nhấn vào dấu + chọn vào gán thủ công để bắt đầy gán.

Chọn + -> Gán thủ công

Nếu các bạn ở gần camera có thể chọn dòng Quét mã QR rồi quét mã qr của cameraNếu bạn ở chung mạng lan với camera chọn thiết bị online để quét camera.

Điền Serial number của camera. Nó bao gồm 9 ksi tự có chữ C, D hoặc E ở đầu tiên

Như chúng ta thấy bên dưới serial của mình là D55214273 và mình đã tìm ra thiết bị này đã được thêm vào số điện thoại có đuôi 66 và đầu 096. Nếu là số của bạn các bạn bắt đầu khôi phục. lại tài khoản của mình thôi.

Tài khoản chủ của camera đã được tìm ra.

Khôi phục mật khẩu tài chính chủ đó (Tài khoản đã thêm camera)

Nếu tài khoản này không phải của bạn vui lòng bỏ qua phần này xuống phần tiếp theo.

Trên phần mềm Hik-conect chúng ta thoát ra ngoài chỗ đăng nhập của phần mềm. Tại đây có mục quên mật khẩu các bạn nhấn vào đó để bắt đầu khôi phục lại mật khẩu của mình.

Nhấn Quên mật khẩu.

Chọn tài khoản muốn khôi phục. Ví dụ mình sẽ khôi phục bằng sđt của mình.

Nhận sđt hoặc email ta vừa tìm được bên trên rồi nhấp tiếp.

Có một mã số xác thực gửi về gồm 4 số.

Sau khi các bạn điền đúng mã khôi phục của mình các bạn sẽ được thay đổi lại mật khẩu mới. Mã sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email chúng ta vùa khôi phục.

Đổi mật khẩu mới.

Vậy là ta đã khôi phục được tài khoản hik-connect rồi đó, Tiếp đến chúng ta sẽ lấy lại thiết bị khi không nhớ tài khoản đã thêm vào hoặc tài khoản đó đã bị mất sđt hoặc email không truy cập vào được để lấy mã xác nhận.

Reset thiết bị được sang nhượng hoặc không nhớ tài khoản

Điều kiện để xóa thiết bị ra khỏi tài khoản lạ

Thiết bị camera phải cùng mạng Lan với điện thoại khôi phụcPhải biết được mật khẩu cameraCamera đã được kết nối mạng và đang online.

Gỡ thiết bị

Trên giao diện chính của phần mềm ta tải và tạo tạo khoản chính chủ bên trên chúng ta nhấn vào dấu + chọn vào gán thủ công để bắt đầy gán.

Chọn + -> Gán thủ công

Nếu các bạn ở gần camera có thể chọn dòng Quét mã QR rồi quét mã qr của cameraNếu bạn ở chung mạng lan với camera chọn thiết bị online để quét camera.

Điền Serial number của camera. Nó bao gồm 9 ksi tự có chữ C, D hoặc E ở đầu tiên

Như chúng ta thấy bên dưới serial của mình là D55214273 và mình đã tìm ra thiết bị này đã được thêm vào số điện thoại có đuôi 66 và đầu 096. Nếu là số của bạn các bạn bắt đầu khôi phục. lại tài khoản của mình thôi.

Thiết bị đã được thêm vào tài khoản … Tài khoản chủ của camera đã được tìm ra.

Chúng ta phải click vào dòng hủy kết nối thiết bị. Trường hợp dòng này không có thì ta phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất để có mục gỡ này.

Click vào Hủy kết nối thiết bị.

Trong phần hủy chúng ta phải nhập mật khẩu camera, mã xác nhận của phần mềm rồi nhấn Hoàn thành để kết thúc.

Hoàn thành bằng cách nhập mk modem

THông báo thành công

Nếu thông báo thành công như trên tức là ta đã gỡ thành công rồi,Nếu thiết bị báo mạng lỗi chúng ta thực hiện lại 3-4 lần có khả năng đượcNếu bị các lỗi khác phải gỡ trực tiếp trên đầu ghi hoặc gỡ qua máy tính vì điện thoại có thể bị xung với thiết bị nên không gỡ được.

Sau khi gỡ bỏ các bạn thêm tài khoản và tài khoản chính của các bạn như bình thường như thêm thiết bị mới. Xem hướng dẫn thêm camera vào tài khoản hik-connect ở đây nhé.