. . .

tăng lên 71% đối với những người ở London

Vietnam Explorer News ChannelKênh sức khỏe, kiến thức sức khỏe hữu ích, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, sức khỏe cộng đồngBất động sản thế giới .

5 Tips to Avoid Trucking Accidents
Tuesday December 15, 2020

As a driver, you must have experienced that nerve-wracking moment where you had to pass an 18-wheeler truck on the freeway. Commercial trucks can be frightening, not only due to their sheer size and weight, but also because of their susceptibility to fatal accidents. For this reason, motorists have the responsibility of driving carefully around […]

The post 5 Tips to Avoid Trucking Accidents appeared first on Celadon Saigon.

Giá nhà tại Anh tăng cao nhất trong vòng 16 năm sau khi nới lỏng lệnh phong tỏa

Hiệp hội xây dựng quốc gia Anh cho biết giá nhà trong tháng Tám đã đạt mức tăng hàng tháng cao nhất trong vòng 16 năm qua, bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch gây ra với mức giá trung bình tăng 2% so với tháng Bảy lên 224.123 bảng Anh.
Nguyên nhân giá nhà tăng là do nhu cầu về không gian sống rộng hơn của những người làm việc tại nhà, sự giải phóng sức mua sau thời gian giãn cách, và việc chính phủ miễn giảm thuế trước bạ.
Ngân hàng và các tổ chức tín dụng chỉ ra rằng “sự thay đổi hành vi của người mua” là một yếu tố có vai trò quan trọng, khi khách hàng tiềm năng đánh giá lại mong muốn và nhu cầu về nhà ở trong bối cảnh phải làm việc từ xa.
Trong 12 tháng qua, giá nhà đã tăng 3,7% mặc dù Anh đang phải trải qua cuộc suy thoái sâu nhất kể từ khi áp dụng những hạn chế đi lại chưa từng có trước đây.
Khoảng thời gian 12 tháng này cũng chứng kiến sự không chắc chắn kéo dài về thời hạn và cách thức mà Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, cũng như việc tổ chức một cuộc tổng tuyển cử.
Tuy nhiên, một số yếu tố đã xuất hiện cùng lúc để ngăn giá nhà giảm mạnh kể từ khi thị trường được phép trở lại vào tháng Năm, bao gồm nhu cầu mua nhà bị dồn nén trước đó và chính sách miễn thuế trước bạ cho bất động sản có giá dưới 500.000 bảng Anh ở cả Anh và Bắc Ireland.
Robert Gardner, nhà kinh tế trưởng của Hiệp hội, cho biết đã có “sự phục hồi nhanh chóng bất ngờ trong hoạt động của thị trường nhà ở kể từ khi nới lỏng các hạn chế về phong tỏa”.
Gardner nói thêm rằng “sự thay đổi hành vi của người mua” có thể đã thúc đẩy thị trường, nhất là khi nhiều người phải làm việc từ xa.
Họ cần một không gian yên tĩnh cũng như một khu vườn lớn hơn để cảm thấy thoải mái khi làm việc tại nhà.
James Forrester, Giám đốc điều hành của đại lý bất động sản Barrows và Forrester, nói rằng mặc dù vị trí trước đây được coi là yếu tố quan trọng nhất đối với người mua, thì điều này “đã bắt đầu bị đẩy xuống thứ hai” để nhường chỗ cho các nhu cầu về mở rộng không gian, cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.
Ông giải thích: “Một văn phòng tại gia đã trở thành nhu cầu của nhiều người”, và người mua đang sử dụng lợi thế từ lãi suất cho vay thấp hơn cũng như miễn thuế trước bạ để có thêm một nguồn tiền “mua các căn hộ có phòng ngủ phụ, thay vì các căn nhà nhỏ hơn ở địa điểm khác như trước đây”.
Jonathan Hopper, Giám đốc điều hành của Garrington Property Finders, cho biết yêu cầu mở rộng không gian sống đã chuyển từ trạng thái “có thì càng tốt” sang “cần phải có”.
Ông nói thêm: “Nhu cầu cao nhất tập trung vào các bất động sản ven biển và đồng quê, nhưng không gian rộng rãi là yếu tố được yêu thích nhất khi chọn mua nhà.
Một văn phòng tại gia – hoặc ít nhất là một phòng ngủ phụ có thể được sử dụng làm nơi làm việc – đã trở thành một yêu cầu cơ bản đối với hàng nghìn người đang săn tìm nhà ở”.
Công ty Savills phân tích dữ liệu từ công ty TwentyCi và thấy rằng số lượng nhà được giao dịch thành công trong tháng Tám cao hơn 91% so với cùng kỳ năm ngoái.
Nghiên cứu của họ cũng chỉ ra rằng 62% người mua và người bán được khảo sát nói rằng một khu vườn hoặc không gian bên ngoài ngôi nhà đang ngày càng trở nên quan trọng hơn với khách hàng, tăng lên 71% đối với những người ở London.
Trong khi đó, 57% cho biết không gian riêng để làm việc tại nhà quan trọng hơn so với trước khi phong tỏa, tăng lên 70% đối với những người ở London.
Lucy Pendleton, một chuyên gia bất động sản tại đại lý James Pendleton, nói rằng trong nhiều trường hợp, căn phòng trước đây là phòng ngủ dành cho khách thì nay đã trở thành văn phòng tại gia.
“Không gian làm việc tại nhà là yêu cầu mà chúng tôi được nghe từ khách hàng nhiều nhất trong ngày”, cô nói thêm.
Trong khi đó, Jeremy Leaf, một đại lý bất động sản ở phía bắc London cho biết nhiều người mua và người bán nhà đang bớt lo lắng về tỷ lệ thất nghiệp gia tăng và việc chấm dứt kế hoạch trợ cấp nghỉ việc từ chính phủ.
Họ cũng tin rằng kinh tế sẽ phục hồi nhanh chóng hơn khi nhiều trường học và doanh nghiệp mở cửa trở lại.
https://noithatngoaithat.com.vn.
Bí quyết ‘sống còn’ khi làm việc với môi giới bất động sản.
Khi dự định mua một ngôi nhà, có thể bạn sẽ làm việc với một nhà môi giới bất động sản.
Xem chi tiết: Bí quyết ‘sống còn’ khi làm việc với môi giới bất động sản.
Học cách các công ty toàn cầu hoạt động tại Singapore chung tay cùng chính phủ vực dậy nền kinh tế.
Đại dịch Covid-19 yêu cầu hành động mạnh mẽ của chính phủ trong việc hỗ trợ nền kinh tế vượt qua khủng hoảng.
Nhưng nó cũng làm nổi bật vai trò của các doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại Singapore.
Xem chi tiết: Học cách các công ty toàn cầu hoạt động tại Singapore chung tay cùng chính phủ vực dậy nền kinh tế.
Tổng thống Trump ban hành lệnh cứu hàng chục triệu người thuê nhà khỏi cảnh “màn trời chiếu đất”.
Chính quyền Tổng thống Trump đã ban hành một lệnh mới vào thứ Ba tuần này để cấm chủ nhà trục xuất khách thuê cho đến hết 31/12/2020, trong bối cảnh quốc gia này vẫn phải vật lộn với đại dịch.
Xem chi tiết: Tổng thống Trump ban hành lệnh cứu hàng chục triệu người thuê nhà khỏi cảnh “màn trời chiếu đất”.
Top 6 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí và hiệu quả cho các môi giới bất động sản.
Khi thị trường nhà đất bùng nổ, bạn có rất nhiều khách hàng và bạn muốn sắp xếp, quản lý thông tin khách hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất, hãy sử dụng hệ thống CRM (Hệ thống quản lý khách hàng).
Xem chi tiết: Top 6 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí và hiệu quả cho các môi giới bất động sản.

Guatemala 2020. Vehicle Market recovers and grows 7.5% while Toyota dominates
Friday November 13, 2020

Guatemala vehicles market in 2020 reported a sharp drop in sales in Q2, but has recovered effectively in the last month despite COVID-19 infections remaining stable. Indeed, 2.193 units have been sold in September (+7.5%), leading Year to Date sales at 15.086 units (-18.5%).  Economic Environment The economy likely remained in the doldrums in Q3 amid […]

The post Guatemala 2020. Vehicle Market recovers and grows 7.5% while Toyota dominates appeared first on Celadon Saigon.

Giá nhà tăng vọt tại các vùng ngoại ô đắt đỏ của Úc bất chấp đại dịch

Dữ liệu do trang realestate.com.au tổng hợp cho thấy bất động sản cao cấp tại Úc vẫn tăng giá trong vòng 12 tháng tính đến tháng 7 vừa qua, bất chấp cuộc khủng hoảng về y tế toàn cầu và đà suy thoái kinh tế.
Đặc biệt, giá những căn biệt thự cao cấp tại các vùng ngoại ô trù phú của quốc gia này ghi nhận mức tăng đáng kể.

Xem chi tiết: Giá nhà tăng vọt tại các vùng ngoại ô đắt đỏ của Úc bất chấp đại dịch

Huy động vốn từ cộng đồng tạo có thể tạo nên bước đột phá đối với ngành bất động sản.
Huy động vốn từ cộng đồng có tiềm năng tạo ra cuộc cách mạng hóa trên thị trường bất động sản.
Nhưng điều này cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định.
Xem chi tiết: Huy động vốn từ cộng đồng tạo có thể tạo nên bước đột phá đối với ngành bất động sản.

Nghịch lý: Đại dịch bùng phát nhưng giá nhà trên toàn cầu tăng mạnh trong quý 2

Theo báo cáo của Global Property Guide, thị trường nhà ở toàn cầu trong nửa đầu năm 2020 vẫn sôi động, đặc biệt là ở châu Âu, Canada, và Mỹ.
Trong số 49 thị trường nhà ở trên thế giới được khảo có 33 thị trường nhà thực tế được điều chỉnh theo lạm phát tăng bất chấp việc các giao dịch bị ảnh hưởng rất lớn do các lệnh phong tỏa và hạn chế đi lại để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19.
Xem chi tiết: Nghịch lý: Đại dịch bùng phát nhưng giá nhà trên toàn cầu tăng mạnh trong quý 2.

Random Notes 4: Our multiverse, Robert Greer’s asset class framework, Warren Buffett’s timeless advice, Michael Saylor, Cory Doctorow, and great tweets
Saturday October 03, 2020

More random notes from all the media I’ve consumed over the past week. Here are notes from week 3, week 2, and week 1. A few posts I published recently: Ray Dalio describes the 3 forces driving our economy Select highlights from Niall Ferguson’s The Ascent of Money — Top thing I learned this week […]

The post Random Notes 4: Our multiverse, Robert Greer’s asset class framework, Warren Buffett’s timeless advice, Michael Saylor, Cory Doctorow, and great tweets appeared first on Celadon Saigon.

Thung lũng Silicon xóa sổ ngành môi giới bất động sản truyền thống

Thung lũng Silicon đang hướng sự quan tâm sang lĩnh vực bất động sản

Trong vòng 1 thập kỷ vừa qua, các công ty tại đây đã đổ khoảng 30 tỷ USD vào PropTech, một nền tảng khởi nghiệp là sự kết hợp giữa bất động sản và công nghệ.

Xem chi tiết: Thung lũng Silicon xóa sổ ngành môi giới bất động sản truyền thống

Xúc xích và thị trường bất động sản.

Nhà đầu tư bất động sản từ Trung Quốc để sở hữu quốc tịch Mỹ có thể bị vỡ nợ

Tháp cao nhất thế giới thắp sáng cờ Việt Nam mừng quốc khánh.
Đức bất ngờ dẫn đầu thu hút vốn đầu tư từ Việt Nam.

Tập đoàn bất động sản PropertyGuru mở rộng đầu tư tại Việt Nam và Malaysia

Ngày càng nhiều người mua nhà phải xin tiền trợ giúp từ bố mẹ.
Xu hướng mới trong các hoạt động kinh doanh của các công ty trên thế giới.
Theo khảo sát của KPMG, một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, các công ty trên toàn cầu đã có xu hướng chuyển hướng các hoạt động sang hình.
Xem thêm » Công nghệ đánh dấu sự thay đổi đột phá trong ngành xây dựng năm 2020.
Cách đây không lâu, xây dựng là một trong số những ngành ít được số hóa nhất ở Mỹ.
Xem thêm » Vị trí tạo nên giá trị của bất động sản.
“Vị trí”, đó là điều mà mọi chuyên gia bất động sản nói với các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu họ tham gia thị trường.
Vị trí là yếu tố.
Xem thêm » Nhà đầu tư Trung Quốc bớt “mặn mà” với bất động sản tại Mỹ.
Theo các nhà phân tích, số lượng bất động sản tại Mỹ được mua bởi nhà đầu tư từ Trung Quốc đại lục đã giảm khoảng 2/3 trong nửa đầu năm nay, do.
Xem thêm » Hàng chục nghìn căn hộ cho thuê bị bỏ trống tại “thủ phủ” của giới siêu giàu Mỹ.
Số lượng căn hộ cho thuê còn tồn kho tại Manhattan tăng cao kỷ lục trong vòng 14 năm qua.
Xem thêm » 31/08/2020 Đại dịch Covid-19 khiến hàng loạt chủ sở hữu văn phòng áp dụng các chính sách đặc biệt.
Theo báo cáo mới nhất từ CBRE, nhiều chủ sở hữu các không gian văn phòng đã cung cấp thêm các chính sách đối với những người thuê mới trong quý 2 năm.
Xem thêm » 30/08/2020 Kỳ vọng mới cho thị trường bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Khối lượng đầu tư vào bất động sản tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến sẽ phục hồi trong nửa đầu năm 2021, theo một cuộc khảo sát của.
Xem thêm » 29/08/2020 Bên trong những khu dân cư giàu có, với giá nhà đất cao “ngất ngưởng” ở Mỹ.
Cư dân ở những khu vực này có mức thu nhập trung bình hàng năm lên tới trên 400.000 USD, giá biệt thự, nhà đất ở đây cũng cao ngất ngưởng.
Xem thêm » 28/08/2020 Đầu tư gì ở Síp để có “quốc tịch” châu Âu?.
Để sở hữu hộ chiếu Síp theo Chương trình đầu tư Síp, người nộp đơn phải mua một ngôi nhà hoặc căn hộ ở Síp với giá ít nhất 500.000 euro (cộng thêm.
Xem thêm » 28/08/2020 Các quỹ đầu tư đánh cược vào lĩnh vực bất động sản.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều xáo trộn mà trước đây con người không hề nghĩa tới

Xem thêm » 27/08/2020 Dân New York khao khát “bỏ phố về rừng”.
Những hòn đảo tư nhân trở thành nơi đầu tư ưa thích của giới siêu giàu giữa đại dịch.
02/09/2020 5 tuyệt chiêu thiết kế trang web bất động sản chuyên nghiệp.
Nhân viên thích làm việc văn phòng hay ở nhà.
25/08/2020 Công nghệ quản lý bất động sản cho thuê 2020: Những điều quan trọng nhất là gì.
25/08/2020 Hàn Quốc sẽ tăng thuế để ngăn chặn tình trạng đầu cơ bất động sản của người nước ngoài.
25/08/2020 Tin tốt và xấu về bất động sản giữa mùa dịch.
25/08/2020 Tương lai nào đang chờ đón thị trường bất động sản Hồng Kông.
25/08/2020 9 công nghệ được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực bất động sản.
24/08/2020 Ngôi làng gây “nhức mắt” nhất quả đất: Làm bằng gỗ nghiêng ngả đến xiêu vẹo, tồn tại vài thế kỷ rồi nhưng tuyệt nhiên không đổ.
24/08/2020.
Giá nhà tại Anh tăng cao nhất trong vòng 16 năm sau khi nới lỏng lệnh phong tỏa.
Lưới thép hàn mạ kẽm trong xây dựng.
Những kiểu đồng nghiệp bạn không nên kết giao chốn công sở.
Chân dung “thiếu gia nghìn tỷ” nhà doanh nhân Đỗ Quang Hiển.
Hà Nội: Vi phạm trật tự xây dựng ngày càng phức tạp, khó lường.
Có nên mua nhà, nhập trạch trong tháng cô hồn.
Bất động sản phía Đông Tp.
HCM liệu có “sốt nóng” theo “Thành phố Thủ Đức”.
Các tỉnh phải công bố quy hoạch trên cổng thông tin quốc gia.
Xu hướng lựa chọn rèm cửa cho phòng khách chung cư.
Dồn hết cho tham vọng cuối, Bầu Đức có tin vui sau 10 năm vất vả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *